The Super Mario Bros. Movie chuyển sang Netflix vào ngày 3 tháng 12

Phim được phát trực tuyến đầu tiên trên Peacock vào ngày 3 tháng 8

Kodoani.com - Netflix đã xác nhận vào đầu tháng này rằng "The Super Mario Bros. Movie" sẽ chuyển sang dịch vụ của hãng vào ngày 3 tháng 12. Theo thỏa thuận độc quyền giữa NBCUniversal và Netflix, bộ phim sẽ ngừng phát trực tuyến trên dịch vụ Peacock của NBCUniversal tại Hoa Kỳ vào cùng ngày.

Dịch vụ Peacock bắt đầu phát sóng phim vào ngày 3 tháng 8. Trang Vulture đưa tin rằng bộ phim sẽ quay trở lại Peacock 10 tháng sau ngày 3 tháng 12.

"The Super Mario Bros. Movie" khởi chiếu tại Mỹ và hơn 60 thị trường trên toàn thế giới vào ngày 5 tháng 4. Hiện bộ phim có doanh thu toàn cầu là 1.362.659.200 USD.

Bộ phim trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2023 trên toàn thế giới cho đến khi bộ phim "Barbie" của Greta Gerwig vượt qua nó. Nó cũng là bộ phim chuyển thể từ game có thu nhập cao nhất trong lịch sử và là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại trên toàn thế giới. Hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ 15 mọi thời đại.

"Super Mario Bros. Movie" đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 4, bán được 1.276 triệu vé và kiếm được 1.843 tỷ yên (khoảng 13,54 triệu USD) trong ba ngày đầu tiên công chiếu.

Tính đến ngày 15 tháng 10, bộ phim đứng ở vị trí thứ 12 về doanh thu tại Nhật Bản trong danh sách các phim hoạt hình (bao gồm cả anime) và là phim có doanh thu cao thứ 17 mọi thời đại tại Nhật Bản.

Bộ phim đã vượt qua "Frozen 2" của Disney với 13,37 tỷ yên (khoảng 89,2 triệu USD) để trở thành phim hoạt hình nước ngoài có doanh thu cao thứ hai tại Nhật Bản, chỉ sau "Frozen" với doanh thu là 25,5 tỷ yên (khoảng 170 triệu USD).

Đạo diễn bộ phim là Aaron Horvath và Michael Jelenic, với kịch bản của Matthew Fogel. Dàn diễn viên lồng tiếng Anh bao gồm Chris Pratt và Charlie Day lần lượt trong vai Mario và Luigi. Anya Taylor-Joy đóng vai Công chúa Peach. Jack Black lồng tiếng cho Bowser và các diễn viên khác bao gồm Seth Rogen, Keegan-Michael Key, Fred Armisen, Kevin Michael Richardson và Sebastian Maniscalco. Charles Martinet, người đã lồng tiếng cho Mario trong trò chơi, cũng tham gia với một số "vai khách mời bất ngờ" trong phim.

Theo: Kodoani.com