Misfit of Demon King Academy II tiếp tục với cour thứ hai vào ngày 12 tháng 4

Trailer mới và nhiều thông tin khác được tiết lộ về bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng đang diễn ra

Kodoani.com - Phần tiếp theo của series anime truyền hình "The Misfit of Demon King Academy", được dựa trên series light novel, sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4 năm 2024. Với thông tin mới về phần này, đã được tiết lộ dàn lồng tiếng mới, người biểu diễn ca khúc mở đầu, và những hình ảnh mới.

Trong dàn lồng tiếng mới, chúng ta sẽ có:

  • Arcana, lồng tiếng bởi Nao Toyama
  • Ahid Alovo Agartz, lồng tiếng bởi Toshihiko Seki
  • Goddess of Creation Militia lồng tiếng bởi Aoi Yuki

BURNOUT SYNDROMES sẽ biểu diễn ca khúc mở đầu mới của bộ phim, có tựa đề "Maou" ("Quỷ Vương").

Series light novel "The Misfit of Demon King Academy" được viết bởi Shu và minh họa bởi Yoshinori Shizuma, và được xuất bản tại Nhật Bản bởi ASCII Media Works dưới ấn bản Dengeki Bunko. Crunchyroll mô tả câu chuyện như sau:

Anos Voldigoad là một Quỷ vương chuyên chế đã tiêu diệt con người, linh hồn và thậm chí cả các vị thần, nhưng lại cảm thấy nhàm chán với cuộc chiến vĩnh cửu và tái sinh với ước mơ về một thế giới hòa bình. Hắn bước vào Học viện Quỷ vương, nơi tập hợp và giáo dục những người được coi là tái sinh của Quỷ vương, nhưng học viện không thể nhìn thấu sức mạnh thực sự của hắn và cuối cùng coi hắn là một kẻ không phù hợp.

Với sự xuất hiện của các diễn viên mới và âm nhạc sẽ làm nổi bật thêm câu chuyện, phần tiếp theo của "The Misfit of Demon King Academy" hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và hấp dẫn cho người xem.

Theo: Kodoani.com