Anime NieR:Automata Ver 1.1a có sự tham gia của Atsumi Tanezaki trong lồng tiếng Lily

Hé lộ nhiều android cùng dàn lồng tiếng

Kodoani.com - Trang web chính thức của NieR:Automata Ver 1.1a, anime truyền hình của game nhập vao lồng tiếng hành động NieR:Automata của Square Enix và Platinum Games, đã đăng tải video "Promotion File 006" làm nổi bật android Lily do Atsumi Tanezaki lồng tiếng vào thứ bảy. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh cho android này trong đơn vị điện trở mặt đất.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và có sự tham gia của:

Ishikawa Yui lồng tiếng 2B

Natsuki Hanae trong lồng tiếng 9S

Hiroki Yasumoto trong lồng tiếng Khoang 042

Kaoru Akiyama trong lồng tiếng Khoang 153

Kanou Chiaki lồng tiếng Chỉ huy

Keiko Isobe lồng tiếng Người điều hành 60

Meari Hatsumi lồng tiếng Người điều hành 210

Aoi Yuki lồng tiếng Pascal

Daisuke Namikawa trong lồng tiếng Adam

Tatsuhisa Suzuki lồng tiếng Eve

Ryouji Masuyama (Blend S , Hello WeGo!) chỉ đạo anime tại A-1 Pictures, và Masuyama cũng phụ trách sáng tác loạt phim cùng với Yokō Tarō của game gốc. Jun Nakai đang thiết kế nhân vật và là giám đốc hoạt hình. MONACA đang soạn nhạc.

Square Enix mô tả câu chuyện của game:

NieR: Automata kể câu chuyện về người máy 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại thế giới lạc hậu do máy điều khiển bị tàn phá bởi những cỗ máy mạnh mẽ.

Nhân loại đã bị đuổi khỏi Trái đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Trong nỗ lực cuối cùng để giành lại hành tinh, quân kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng gồm những người lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và người máy nổ ra... Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ một sự thật đã bị lãng quên từ lâu của thế giới.

Game NieR: Automata được phát hành cho PlayStation 4 tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2017. Square Enix cũng đã phát hành game trên PC thông qua Steam vào tháng 3 năm 2017 và trên Xbox One vào tháng 6 năm 2018. Game được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 6 tháng 10. Game có tổng doanh số bán hàng và doanh số tải xuống trên 6 triệu.

Theo: Kodoani.com