Bandai Namco công bố game Pac-Man 99 multiplayer cho Nintendo Switch

Trò chơi ra mắt miễn phí cho các người chơi Nintendo Switch Online vào thứ Tư

Bandai Namco Entertainment America đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ tung ra game  nhiều người chơi trực tuyến mới có tên Pac-Man 99 trên Nintendo Switch và game sẽ dành riêng cho Nintendo Switch Online vào thứ Tư. Công ty đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu thông báo:

Arika đang phát triển trò chơi, trong đó 99 người chơi cạnh tranh để trở thành người cuối cùng đứng trong phiên bản mới của trò chơi Pac-Man . Người chơi có thể gửi Jammer Pac-Man cho đối thủ bằng cách ăn Power Pellets và ma.

Sẽ có DLC trả phí khi ra mắt bao gồm chế độ chơi game offline, các trận đấu riêng tư, thử thách điểm số, thử thách tấn công thời gian và 20 giao diện thay thế của các trò chơi Bandai Namco Entertainment khác như Dig Dug và Galaga. DLC sẽ có sẵn riêng lẻ và theo gói.

Bandai Namco tung ra game PAC-MAN Mega Tunnel trên Google Stadia vào ngày 17 tháng 11.

Bandai Namco tung ra game Pac-Mac Geo tháng Mười năm ngoái trên iOS và Android trong 170 quốc gia. Trò chơi hành động cho phép người chơi chơi Pac-Man trên bản đồ thế giới thực với dữ liệu bản đồ đường đi từ Google Maps.

Bandai Namco Entertainment với Pac-Man  là trò chơi nhượng quyền thương mại ra mắt với nền tảng game thùng ban đầu của nó vào năm 1980. Các thương hiệu lấy cảm hứng từ các Pac-World series anime TV vào năm 2013.