Kadokawa công bố trò chơi mới Metal Saga

Ngoài ra: Metal Max Wild West sẽ lên hệ máy cho PS4, Switch trong năm nay; Phần ngoại truyện PC của Metal Dogs được công bố

Ngoài ra: Metal Max Wild West sẽ lên hệ máy cho PS4, Switch trong năm nay; Phần ngoại truyện PC của Metal Dogs được công bố

Kadokawa Games đã thông báo trong một sự họ đang phát triển ba trò chơi mới trong loạt Metal Max , bao gồm một trò chơi Metal Saga hoàn toàn mới có tên dự kiến ​​là Project Wolf . Trang web giới thiệu của trò chơi đã bắt đầu đếm ngược thời gian công bố vào ngày 23 tháng 5.

Kadokawa Games cũng tiết lộ rằng trò chơi phần tiếp theo Metal Max Xeno: Reborn 2 đã được công bố trước đây hiện có tên chính thức là Metal Max Wild West và sẽ phát hành trên PlayStation 4 và Switch trong năm nay. Loạt phim cũng đang có một trò chơi phụ xoay quanh chú chó Pochi có tựa đề Metal Dogs sẽ ra mắt vào mùa hè này trên PC thông qua Steam .

Trò chơi nhập vai hậu tận thế Metal Max đầu tiên được phát hành vào năm 1991, tiếp theo là Metal Max 2 vào năm 1993. Atlus đã phát hành một trong những phần nhượng quyền thương mại , Metal Saga , tại Bắc Mỹ vào năm 2006. Kadokawa Games đã phát hành Metal Max Xeno cho PS4 và PlayStation Vita tại Nhật Bản, Châu Á và Châu âu vào tháng 4 năm 2018. Công ty cũng đã phát triển bản làm lại cho trò chơi dành cho PS4 và Switch có tên Metal Max Xeno: Reborn. Bản này phát hành vào tháng 9 năm 2020 cho PS4 và Switch.