Manga hài kinh dị Mieruko-Chan sẽ vào đội hình mùa thu của Funimation

Funimation thông báo rằng anime hài kinh dị sắp tới của Kadokawa và studio Passione, Mieruko-chan sẽ là một phần của đội hình mùa thu.

Người hâm mộ anime kinh dị có nhiều điều để mong đợi hơn, vì bộ phim hài ma quái  Mieruko-chan  sẽ bắt đầu phát sóng đúng dịp Halloween.

Theo Funimation, Mieruko-chan sẽ có mặt thông qua dịch vụ phát trực tuyến như một phần của anime mùa thu, tham gia loạt phim hoạt hình được mong đợi khác như Selection Project, Season 2 của  Restaraunt to Another World và  Yashahime: Princess Half-Demon: The Second Act.

Nguyên tác manga Mieruko-chan của Tomoki Izumi lần đầu tiên được xuất bản trực tuyến thông qua trang web ComicWalker của  Kadokawa vào tháng 11 năm 2018, và cho đến nay đã sản xuất được 5 tập. Câu chuyện kể về Miko Yotsuya, một học sinh trung học có khả năng nhìn thấy ma và linh hồn, khi cô cố gắng hết sức để có một cuộc sống bình thường và bỏ qua những lần hiện ra kinh hoàng.

Kadokawa và studio Passione (High School DxD Hero,  Higurashi: When They Cry - Gou) đang sản xuất anime chuyển thể với Yuki Ogawa (FLCL Progressive,  Hunter x Hunter,  Psycho-Pass) chỉ đạo dự án. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Sora Amamiya (Bungo Stray Dogs,  Appare-Ranman!) Trong vai Miko Yotsuya, Kaede Hondo (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba,  Magical Sempai) trong vai Hana Yurikawa và Ayane Sakura (My Hero Academia,  Attack on Titan: The Final Season) trong vai Yuria Niguredou.