Anime Eien No 831 sắp có ngày phát hành

Sau Blade Runner: Black Lotus sắp ra mắt, sẽ là Eien no 831 là một bộ phim hoạt hình gốc mới do Kenji Kamiyama viết kịch bản và đạo diễn.

Kenji Kamiyama, đạo diễn của Ghost in the Shell: SAC_2045 và bộ anime Blade Runner: Black Lotus sắp tới có một dự án mới sẽ được khởi chiếu vào đầu năm sau.

Như đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của anime, Kamiyama sẽ vừa đạo diễn vừa viết một bộ anime dài tập có tựa đề Eien no 831. Anime hiện đang được dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 năm 2022. Mặc dù không có thêm chi tiết nào được tiết lộ, nhưng hình ảnh teaser bên dưới đã được đưa vào thông báo.

Các tác phẩm của đạo diễn Kamiyama bao gồm nhiều tác phẩm như như Cyborg 009: Call of Justice, Ultraman và Ghost in the Shell . Trong khi đó, Eien no 831 sẽ do CRAFTAR đảm nhận.

Ngoài 12 tập phim Ghost in the Shell: SAC_2045 của Netflix mà Kamiyama đảm nhận vai trò biên kịch và đạo diễn, tác phẩm mới nhất của ông sẽ được xuất hiện trong phần phụ của anime Blade Runner sắp tới, Blade Runner: Black Lotus. Kamiyama sẽ đồng đạo diễn với cộng tác viên quen thuộc Shinji Aramaki trong khi Sola Digital Arts (Ghost in the Shell: SAC_2045) sẽ chịu trách nhiệm về anime. Tuy nhiên, dù  Black Lotus đã được công bố sẽ ra mắt tại Canada vào mùa thu năm nay, nhưng những khán giả háo hức trên khắp thế giới  vẫn đang chờ ngày công chiếu chính thức .