Lý thuyết My Hero Academia: Eri có thể là chìa khóa để hồi sinh Oboro Shirakumo

Cựu sinh viên UA Oboro Shirakumo bị mắc kẹt bên trong Kurogiri, nhưng Rewind của Eri có thể khôi phục lại người bạn cũ của Eraserhead và Present Mic.

Kodoani.com - My Hero Academia dựa trên một vũ trụ trong đó hầu hết công dân được sinh ra với Quirks, hay còn gọi là siêu năng lực, chẳng hạn như khả năng bay hoặc điều khiển lửa. Khi đột biến gen này phát sinh, nhu cầu về một vai trò công việc mới cũng vậy - Anh hùng chuyên nghiệp. Trong khi các anh hùng định nghĩa lại xã hội như nó từng được biết đến, thì những kẻ ác bắt đầu ẩn nấp trong bóng tối, tạo ra các tổ chức như Liên minh tội phạm. Học sinh của trường trung học UA được đào tạo để trở thành Anh hùng chuyên nghiệp, với nhiều người hy vọng sẽ tốt nghiệp và thành lập cơ quan anh hùng cùng với các bạn cùng lớp, đánh bại các tổ chức phản diện này.

Các giáo viên hiện tại của UA là Eraserhead và Present Mic cũng có những hy vọng như vậy cho đến khi bạn của họ là Oboro Shirakumo, còn được gọi là Loud Cloud, tử trận trong trận chiến và cơ thể của anh ấy không bao giờ được phục hồi -- cho đến gần đây. Nhân vật phản diện của Liên minh tội phạm Kurogiri đã bị bắt và thẩm vấn, tiết lộ rằng anh ta là một Nomu được tạo ra từ cơ thể của Oboro đã chết. Tuy nhiên, có thể có một cách để mang Loud Cloud trở lại nhân loại -- và cô bé Eri có thể là chìa khóa.

Câu hỏi của Eri trong My Hero Academia là gì?

Eri là một cô gái trẻ, nhút nhát đã bị Overhaul khai thác do sức mạnh thô của Quirk, mặc dù không muốn tham gia vào kế hoạch của kẻ phản diện. Thông qua các thí nghiệm nghiêm ngặt, kẻ phản diện phát hiện ra Eri có thể tua một người về bất kỳ trạng thái nào trước đó hoặc thậm chí hoàn toàn không tồn tại, điều mà cô gái trẻ đã vô tình làm với cha mình khi Quirk xuất hiện. Sức mạnh này thực sự có tiềm năng xấu xa đáng kinh ngạc; nó có thể được sử dụng để ngăn chặn hoặc thậm chí xóa bỏ hoàn toàn Quirks, thứ mà Overhaul đã tận dụng triệt để trong khi Eri bị giam cầm.

Tuy nhiên, Quirk của Eri là một trong những năng lực mạnh nhất của My Hero Academia và có nhiều tiềm năng được sử dụng cho mục đích tốt. Cô ấy có thể chữa lành vết thương, đưa nạn nhân trở lại trạng thái trước khi vết thương được duy trì và cô ấy đã từng sử dụng khả năng của mình để chữa lành vết thương cho người anh hùng đã cứu cô ấy khỏi Overhaul: Izuku Midoriya. Về lý thuyết, Eri có khả năng trở thành một anh hùng như Recovery Girl, làm việc ở hậu trường để phục hồi sức khỏe cho các anh hùng hoặc thường dân bị thương trong trận chiến. Mặc dù vậy, với sự trỗi dậy của Nomu, Quicks của Eri có thể có một tương lai thậm chí còn quan trọng hơn.

Kurogiri của Liên minh những kẻ phản diện là gì?

Một trong những nhân vật phản diện chính của MHA, Kurogiri là một Nomu cấp cao được tạo ra bởi Tiến sĩ Garaki từ xác chết của Oboro Shirakumo để phục vụ cho nhân vật phản diện Tomura Shigaraki theo yêu cầu của All For One. Doctor đã tạo ra một số lượng Nomu đáng kinh ngạc để hỗ trợ AFO một cách vô tư với tư cách là những siêu chiến binh. Anh ta đạt được điều này bằng cách sửa đổi rất nhiều cơ thể đã chết, khiến chúng đủ mạnh để xử lý nhiều Kosei cùng một lúc.

Kurogiri là Nomu được biết đến sớm nhất, được tạo ra từ cơ thể bị đánh cắp của Oboro khi anh còn là sinh viên UA. Thông qua việc kết hợp nhiều Quirks - bao gồm cả khả năng của Loud Cloud để tạo ra những đám mây đủ dày đặc để hỗ trợ trọng lượng của người hoặc lưu trữ đồ vật - Warp Gate Quirk của Kurogiri đã được thể hiện. Sử dụng sức mạnh này, Kurogiri có thể tạo ra và điều khiển một lớp sương mù đen tối hoạt động như một cánh cổng.

Eri có thể giúp khôi phục Oboro Shirakumo như thế nào

Cho rằng Eri có thể tua lại và xóa Quirks cũng như có khả năng chữa lành vết thương, về mặt lý thuyết, cô ấy có thể sử dụng Rewind để tách Oboro khỏi Kurogiri. Thấy rằng Nomu chỉ là những con người chứa đầy những Quirks khác nhau, Eri có thể xóa bỏ công việc mà Tiến sĩ Garaki đã làm để biến xác của Loud Cloud. Khi cô ấy vô tình sử dụng Tua lại trên Mirio Togata, cô ấy đã không làm thay đổi trí nhớ hoặc trạng thái thể chất của anh ấy; do đó, cô ấy có thể chỉ tập trung vào việc tua lại một khía cạnh. Nếu điều này là có thể, Eri có thể khôi phục Oboro về hình dạng con người của mình - và thậm chí có thể giữ sức mạnh của Warp Gate.

Tuy nhiên, Eri vẫn còn rất trẻ và sau khi bị Overhaul sử dụng trong một thời gian dài, cô tin rằng Quirk của mình là tà ác. Tất nhiên, Aizawa, Midoriya và Mirio đã làm việc chăm chỉ với cô gái trẻ trong suốt MHA để giúp nhận ra tiềm năng của cô ấy và chữa lành vết thương lòng của cô ấy. Nếu Eri cuối cùng làm chủ được Quirk của mình, cô ấy có thể là chìa khóa để mang Eraserhead và người bạn tốt của Present Mic trở lại và bắt đầu sử dụng Rewind cho tốt.

Theo: Kodoani.com