10 nhân vật anime mạnh nhất, được xếp hạng (phần 2)

Các nhân vật anime OP thực sự rất thú vị để xem, chẳng hạn như Satoru Gojo được người hâm mộ yêu thích từ Jujutsu Kaisen.

5 Satoru Gojo (Jujutsu Kaisen)

Nhân vật của Jujutsu Kaisen, Yuji Itadori, khá cân bằng khi còn là một anh chàng nắm giữ sức mạnh của Sukuna, nhưng người cố vấn ngốc nghếch của anh ta, Satoru Gojo, lại bị áp đảo rõ rệt khi so sánh. Satoru Gojo nổi tiếng và thường bị sợ hãi vì sức mạnh đáng kinh ngạc của mình dựa trên chính sự vô cực.

Satoru có thể chặn bất kỳ cuộc tấn công nào bằng cách tạo ra vô cực giữa anh ta và đối thủ, như Jogo đã phát hiện ra một cách khó khăn. Anh ta có thể làm quá tải tâm trí của bất kỳ ai bằng vô cực thông qua việc mở rộng lĩnh vực của mình. Satoru cũng là một chiến binh cận chiến đáng gờm, ngay cả khi anh ta không sử dụng khả năng vô cực của mình.

4 Haruhi Suzumiya (Suzumiya Haruhi no Yuuutsu)

Suzumiya Haruhi no Yuuutsu có sự tham gia của một nhân vật phản diện Haruhi Suzumiya, một nữ sinh trung học có vẻ bình thường với mái tóc nâu, dải ruy băng màu vàng sáng và những khả năng siêu nhiên tiềm ẩn. Haruhi điều hành Đội SOS, một câu lạc bộ của trường, chuyên tìm kiếm những hiện tượng siêu nhiên.

Trớ trêu thay, Haruhi không tìm thấy bất cứ điều gì siêu nhiên với câu lạc bộ của mình, vì vậy khả năng tiềm ẩn của chính cô ấy đã tạo ra những thực tế mới, nơi những điều như vậy có thể xảy ra. Cô ấy thậm chí có thể tạo ra các vòng lặp thời gian và toàn bộ thực tại thay thế, khiến một số nhân vật nghĩ rằng một vị thần thực sự đã ban cho Haruhi khả năng bẻ cong thực tại đáng kinh ngạc này.

3 Misogi Kumagawa (Medaka Box)

Medaka Box là một anime hơi mơ hồ so với Jujutsu Kaisen hay One-Punch Man, nhưng nó vẫn có một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất mọi thời đại của anime. Mặc dù thiếu sức mạnh chiến đấu, Misogi Kumagawa cực kỳ bá đạo vì anh ta có thể quét sạch bất cứ thứ gì anh ta chọn khỏi sự tồn tại.

Misogi có thể chọn bất kỳ mục hoặc thậm chí cả khái niệm và xóa nó hoàn toàn, không bao giờ quay trở lại, thậm chí có thể bao gồm cả màu sắc. Khả năng này, được gọi là All Fiction, cho phép Misogi biến bất cứ thứ gì có thật thành hư cấu đơn thuần, do đó có tên như vậy, và điều đó mang lại cho anh ta khả năng xóa sổ toàn bộ thế giới nếu anh ta không cẩn thận.

2 Yhwach (Bleach)

Siêu tội phạm đầu tiên của Bleach, Sosuke Aizen, cực kỳ khó bị đánh bại với phép thuật trẻ con và shikai dựa trên ảo ảnh của mình, nhưng ngay cả Aizen cũng không thể so sánh với vua Quincy, Yhwach. Sau khi chịu thất bại dưới tay của Shinigami, Yhwach trở lại với một cuộc chiến khác, và hắn có sức mạnh của Đấng toàn năng hỗ trợ.

Yhwach vô cùng mạnh mẽ với khả năng của chính mình, nhưng với The Almighty, hắn vượt xa thực tế. Đấng toàn năng cho phép Yhwach nhìn thấy và điều hướng tất cả các loại tương lai và thực tại song song. Hắn có thể thấy trước và tránh bất kỳ cuộc tấn công nào hoặc chuyển sang thực tế khác để tránh bị tổn hại.

1 Zeno (Dragon Ball)

Toàn bộ thương hiệu Dragon Ball có rất nhiều chiến binh khét tiếng mạnh mẽ, từ nhân vật chính Son Goku đến Jiren và Broly, nhưng có một nhân vật đứng trên tất cả: Zeno. Ngay cả những vị thần hủy diệt như Beerus cũng biết rằng họ không phải là đối thủ của sinh vật toàn năng này, chúa tể của mọi sự tồn tại.

Zeno, với tư cách là vị vua toàn năng, thậm chí không cần phải chiến đấu. Anh ta có thể ngay lập tức xóa bỏ mọi thứ khỏi sự tồn tại, từ một người hay một hành tinh cho đến toàn bộ thiên hà hoặc thậm chí là vũ trụ. Anh ta đã từng xóa sổ sáu vũ trụ khi có tâm trạng tồi tệ, chỉ để lại 12 vũ trụ, như Whis từng giải thích.

Theo: Kodoani.com