VTuber Komori Met Chuyển sang 'Vspo!'

VTuber trước đây được liên kết với 774 inc.

Kodoani.com - YouTuber ảo Komori Met được chuyển từ 774 inc. cho Vspo! vào thứ Tư. Vspo! đã thông báo trên Twitter vào thứ Năm tuần trước rằng 774 inc. đã tiếp cận Vspo! về khả năng chuyển nhượng. Vspo! đã tiến hành một buổi thử giọng và hai công ty cùng quyết định chuyển giao chính thức.

Công ty cổ phần 774 đã đưa ra một thông báo riêng nói rằng Komori Met đã tốt nghiệp (tức là đã nghỉ hưu) khỏi cơ quan vào thứ Ba. Nó cũng giải thích rằng Komori Met đã hỏi công ty liệu cô ấy có thể thử giọng cho Vspo. Ban quản lý đã quyết định hỗ trợ mong muốn của tài năng.

Vspo! đã tạm ngưng tư cách thành viên của kênh YouTube vào tối thứ Ba để quản lý việc di chuyển kênh.

Vspo! được quản lý bởi Virtual Entertainment, một công ty con của nhóm Brave. Các thành viên đầu tiên ra mắt vào năm 2018 và hiện có tổng cộng 16 thành viên. Ngoài nội dung VTuber, các thành viên còn thường xuyên tham gia các giải đấu eSports. Đây là công ty VTuber phổ biến thứ ba tại Nhật Bản sau hololive và NIJISANJI.

Công ty cổ phần 774 là đại lý VTuber phổ biến thứ tư tại Nhật Bản sau hololive, NIJISANJI và Vspo. Các thành viên đầu tiên của nó đã ra mắt vào năm 2018 dưới nhóm AniMare.

Theo: Kodoani.com