Thủy thủ mặt trăng công bố một gói truyện tranh ma thuật với nhân vật Qposket

Người hâm mộ Thủy thủ Mặt trăng vui mừng khi Kodansha công bố một gói truyện tranh ma thuật bao gồm Tập 1 của bản dịch cập nhật và một nhân vật Qposket độc quyền.

Kodoani.com - Theo thông báo của nhà xuất bản Kondansha USA trên Twitter, những người hâm mộ bộ truyện về những cô gái phép thuật sẽ có thể mang về nhà một bản sao Tập 1 của Bộ sưu tập Thủy thủ Mặt trăng Naoko Takeuchi, đi kèm với một bức tượng Thủy thủ Mặt trăng Qposket đặc biệt . Figure mô tả Công chúa Serenity trong trang phục hướng đạo thủy thủ của cô ấy, sẽ chỉ có sẵn thông qua gói độc quyền và sẽ không được bán riêng lẻ. Lên kệ vào tháng 1 năm 2023, gói này có giá bán lẻ là 39,99 đô la với số lượng hạn chế.

Bộ sưu tập Thủy thủ Mặt trăng Naoko Takeuchi tập 1 đi kèm với một nhân vật Thủy thủ Mặt trăng Q Posket tuyệt đẹp. Thông tin đặt hàng trước sẽ đến sớm!

Bộ sưu tập Thủy thủ Mặt trăng Naoko Takeuchi, được đặt tên theo tên mangaka của nó, là ấn bản mới của manga Thủy thủ Mặt trăng. Nó cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào bản dịch cập nhật và số lượng trang cao của phiên bản Sailor Moon Eternal Edition với giá cả phải chăng hơn nhiều. Tại thời điểm viết bài, bốn tập của Bộ sưu tập Thủy thủ Mặt trăng Naoko Takeuchi đã có sẵn, với Tập 5 sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Được tạo bởi Naoko Takeuchi, Thủy thủ Mặt trăng kể về cuộc phiêu lưu của cô nữ sinh 14 tuổi Usagi Tsukino, người đã thay đổi cuộc đời mãi mãi khi cô gặp một con mèo đen biết nói, Luna, người đã ban cho cô một chiếc trâm cài ma thuật. Usagi có được khả năng biến thành Thủy thủ Mặt trăng, một cô gái bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi những kẻ muốn phá hủy nó. Được giao nhiệm vụ tìm kiếm một thánh tích thần bí có tên là Pha lê bạc huyền thoại, Usagi tập hợp một nhóm gồm các Thủy thủ bảo vệ, tất cả đều được đặt tên theo các hành tinh trong hệ mặt trời. Cùng với Tuxedo Mặt nạ bí ẩn thỉnh thoảng giúp đỡ họ, những Người bảo vệ Thủy thủ bắt đầu một cuộc hành trình kỳ diệu xuyên thời gian và không gian.

Với doanh số hơn 35 triệu bản trên toàn thế giới, Thủy thủ Mặt trăng vẫn là một trong những bộ truyện tranh shojo bán chạy nhất mọi thời đại kể từ khi nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 1991. đã tạo ra 13 tỷ đô la doanh thu hàng hóa trên toàn thế giới. Sau anime chuyển thể được phát sóng vào những năm 1990, Sailor Moon Crystal được công chiếu vào năm 2014 để kể lại một cách trung thực hơn các sự kiện trong manga gốc của nó. Mùa hè năm 2023 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của dự án phim chiếu rạp Sailor Moon Cosmos tại Nhật Bản, sẽ được chia thành hai phần để đưa phần " Những vì sao" của manga lên màn ảnh rộng.

Các đơn đặt hàng trước cho gói manga Sailor Moon Naoko Takeuchi Collection được cho là sẽ sớm ra mắt.

Theo: Kodoani.com