Tác giả Kaguya-sama: Love is War minh họa Couple of Cuckoos Erika nhân dịp kỷ niệm 3 năm Manga

Cả hai bộ đều có anime chuyển thể trực tuyến trên Crunchyroll

Kodoani.com - Được đăng lần đầu vào ngày 29 tháng 1 năm 2020, manga rom-com Couple of Cuckoos của Miki Yoshikawa (Yamada-kun and the Seven Witches) đến nay đã chính thức được ba tuổi. Vì vậy, để kỷ niệm dịp này, mangaka Aka Akasaka, người nổi tiếng với việc sáng tác Kaguya-sama: Love is War, đã hoàn thành một bức tranh minh họa màu về nữ chính Erika Amane để xuất hiện trong số thứ chín của Tạp chí Weekly Shonen.

Akasaka ghi nhận sự hợp tác của Yoshikawa với Oshi no Ko và đóng góp cho fanbook Kaguya-sama: Love is War, và đó là bức tranh minh họa đầu tiên anh ấy hoàn thành sau một thời gian.

Được phát sóng từ tháng 4 năm 2022, anime A Couple of Cuckoos do Hiroaki Agaki chỉ đạo chính cùng Yoshiyuki Shirahata tại studio SynergySP và Shin-Ei Animation, với kịch bản của Yasuhiro, thiết kế nhân vật của Aya Takano và âm nhạc của Rei Ishizuka.

Trên đường đi gặp cha mẹ đẻ của mình, cậu học sinh cực giỏi Nagi gặp phải Erika nóng nảy, người đang cần một sự giúp đỡ nhanh chóng. Giả làm bạn trai của cô ấy trong bữa tối để cô ấy có thể tránh được một cuộc hôn nhân sắp đặt. Nhưng mọi thứ trở nên khó khăn khi họ nhận ra rằng họ đang hướng đến cùng một điểm, và bố mẹ cô ấy vẫn muốn họ kết hôn. Làm thế nào để anh ấy ngỏ lời với người yêu cùng trường, duy trì điểm số và che giấu đám cưới đang chờ xử lý của mình? Không ai nói tình yêu là dễ dàng!

Theo: Kodoani.com