VA của SPY x FAMILY Loid là Takuya Eguchi sẽ phát hành đĩa đơn đầu tiên vào tháng 5

Anh ấy ra mắt ca sĩ solo vào tháng 4 năm 2021

Kodoani.com - Hôm nay, hãng thu âm Bandai Namco Music Live và Kiramune của Bandai Namco Film Works đã thông báo rằng đĩa đơn đầu tiên của diễn viên lồng tiếng Takuya Eguchi, được biết đến nhiều nhất với cái tên Loid Forger trong SPY x FAMILY, sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2023. Đĩa đơn chưa có tiêu đề giai điệu chủ đề sẽ là bài hát thư giãn đầu tiên của anh ấy.

Đĩa đơn sẽ được phát hành trong ba ấn bản - CD phiên bản thường chứa ba bài hát mới, bộ phiên bản giới hạn báo chí đầu tiên "Carnival" bao gồm CD hai bài hát và một tập sách ảnh, và bộ ấn bản giới hạn báo chí đầu tiên "Totonou" bao gồm một đĩa CD hai bài hát và một đĩa Blu-ray tặng kèm (video lời bài hát, quá trình sản xuất, đoạn giới thiệu). Tất cả các phiên bản bao gồm ngẫu nhiên một trong sáu thẻ ảnh khác nhau.

Trong khi đóng các nhân vật nổi tiếng như Hachiman Hikigaya trong My Youth Romantic Comedy Is Wrong, As Iexpected và Souei trong That Time I Got Recycled as a Slime, anh ấy đã ra mắt ca sĩ solo với mini album đầu tiên "EGUISM" vào tháng 4 năm 2021, sau đó mini album thứ hai của anh ấy "EGURand" tiếp theo vào tháng 4 năm 2022. 

Ảnh nghệ sĩ Takuya Eguchi:

Bìa CD phiên bản thường của mini album đầu tiên "EGUISM"  :

Spot CM:

Preview tất cả bài hát:

Bìa CD phiên bản thường của mini album thứ 2 "EGURand" :

MV "SŌIUMONDA" :

Preview tất cả bài hát:

Theo: Kodoani.com