Diễn viên Love Live! Naho Misaki của Superstar !! được chẩn đoán dương tính với COVID-19

Các thành viên khác của nhóm nhạc thần tượng xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Website của Love Live! nhượng quyền thương mại đã thông báo vào thứ Hai rằng nữ diễn viên lồng tiếng kiêm thần tượng Nako Misaki đã được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19.

Thông báo cho biết Misaki bị sốt vào thứ Bảy và đã làm xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính vào ngày hôm sau. Dưới sự hướng dẫn của trung tâm chăm sóc sức khỏe của mình, Misaki hiện đang tự cách ly và hồi phục tại nhà. Cô ấy đã hạ sốt và tình trạng của cô ấy ổn định.

Các thành viên khác của Liella !, Love Live! nhóm nhạc thần tượng mà Misaki là thành viên, cũng đã trải qua xét nghiệm PCR sau chẩn đoán của Misaki, nhưng tất cả đều cho kết quả âm tính. Misaki đã được lên kế hoạch để xuất hiện cùng với đồng nghiệp Liella! thành viên Nagisa Aoyama trong chương trình radio " Love Live! Series no All-Night Nippon Gold" vào ngày 25 tháng 6, nhưng sự xuất hiện của họ bây giờ sẽ bị hoãn lại. Chương trình phát thanh hàng tuần của Liella !, cũng bị hủy bỏ trong tuần này do các nhân viên vẫn đang xác minh tình trạng sức khỏe của tất cả các thành viên.

Misaki đóng vai nhân vật Chisato Arashi trong Love Live sắp tới ! Superstar !!. Anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 11 tháng 7.