CHiCO With HoneyWorks Music Group tạm dừng hoạt động trong tháng 4

CHiCO bắt đầu hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo để cải thiện kỹ năng của mình sau chuyến lưu diễn Zepp sắp tới

Kodoani.com - Nhóm nhạc CHICO with Honeyworks đã thông báo vào thứ Bảy rằng nhóm sẽ tạm dừng các hoạt động sau chuyến lưu diễn Zepp bốn điểm dừng từ ngày 18 tháng 2 đến ngày 8 tháng 4. Nhóm đã thảo luận vấn đề này với các thành viên và nhân viên của mình và đưa ra quyết định để CHiCO có thể tiếp nhận những thử thách mới và cải thiện kỹ năng của cô ấy với tư cách là một ca sĩ. CHiCO sẽ bắt đầu hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo sau khi tour diễn kết thúc.

CHiCO đã thắng giải "Utakatsu!" đầu tiên của Sony Music. buổi thử giọng toàn quốc vào năm 2013 và hợp tác với nhóm sáng tạo HoneyWorks để thành lập CHICO với Honeyworks vào năm 2014. Album thứ tư của nhóm (ảnh bên phải) phát hành vào ngày 26 tháng 10.

Nhóm kết hợp đã biểu diễn các bài hát cho Boruto: Naruto Next Generations, Gintama (mùa thứ tư, thứ năm và thứ bảy), Rent-A-Girlfriend, After the Rain, Edens Zero, O Maidens in Your Savage Season, Otherside Picnic, Blue Spring Ride, PriPri Chii-chan!!, Science Fell in Love, So I Tried to Prove It. r=1-sinθ, Haikyu!! To The Top, vàMagic Kaito 1412.

Dự án "Ủy ban thú nhận tình yêu của bạn: Series lãng mạn" của HoneyWorks đã chuyển thể cho hai bộ anime có tựa đề I've Always Liked You và The Moment You Fall in Love, một anime truyền hình dài sáu tập có tựa đề Tình yêu của chúng ta luôn cách nhau 10 cm, và một vở kịch sân khấu. Bộ đôi thần tượng ảo LIPxLIP của HoneyWorks đã chuyển thể cho bộ anime năm 2020 LIP×LIP FILM×LIVE: Kono Sekai no Tanoshimikata.

Bài hát của HoneyWorks "Heroine Tarumono!" đã chuyển thể cho một anime truyền hình có tựa đề Heroines Run the Show: The Unpopular Girl and the Secret Task, được công chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Theo: Kodoani.com