Boruto : Hinata và Sakura ai là người mẹ tốt hơn và câu trả lời đã có

Sakura có thể là một nhân vật yêu thích của người hâm mộ, nhưng trong manga, anime thiên chức làm mẹ của hinata đóng vai trò khá mờ nhạc, đặc biệt là khi so sánh với Hinata.

Sakura có thể là một nhân vật yêu thích của người hâm mộ, nhưng trong manga, anime thiên chức làm mẹ của hinata đóng vai trò khá mờ nhâc, đặc biệt là khi so sánh với Hinata.

Hinata Hyuga không nhất thiết phải có tư chất của một ninja. Lòng tốt và sự dịu dàng của cô ấy sẽ là vật cản của Hinata trong những cuộc đấu. Cuộc sống mà cô ấy có ở Boruto dường như phù hợp với cô ấy hơn nhiều, khi cô ấy có cơ hội chăm sóc cho gia đình trân quý của mình.

Hinata dường như luôn cố gắng để trở thành một người vợ và người mẹ hoàn hảo. Trong khi bạn của cô ấy Sakura cũng là một người vợ và người mẹ tốt, Hinata dường như đặt cô ấy tất cả mọi sự chú ý vào gia đình. Hinata cố gắng hết sức để ở đó vì cả hai đứa con của mình và  trở thành người mẹ tốt nhất có thể.

10 Hinata là một người thầy tốt

Những đứa trẻ ở Làng Lá thường bắt đầu quá trình huấn luyện ninja dưới sự dạy dỗ của mẹ chúng. Một trong những thất bại mà  Naruto phải đối mặt trong thời thơ ấu là không có ai xung quanh giúp huấn luyện cậu. Phong cách chiến đấu của Boruto đôi khi giống với Hinata

Cũng trong khoảng thời gian đó, Sarada cũng không thừa hưởng những tài năng như  người mẹ của mình. Cô ấy trong truyện có khả năng thể hiện khả năng thể thuật tốt như cô ấy dường như không có được kỹ năng chữa trị như mẹ mình. Sakura lẽ ra đã giúp huấn luyện Sarada, đặc biệt là sau khi Hinata giúp huấn luyện con cô .

9 Hinata có thể nội trợ cho gia đình

Hinata nổi tiếng với tài nấu ăn của mình. Ngay cả khi còn nhỏ, Naruto đã khen ngợi tài nấu ăn của Hinata. Hinata thường được nhìn thấy đang nấu ăn cho gia đình, và cô ấy thành thạo đến mức có lẽ cô ấy nên theo đuổi sự nghiệp đầu bếp .

Sakura không phải là người nổi tiếng về tài nấu ăn của mình. Trên thực tế, người ta ngầm hiểu rằng Sakura không phải là một đầu bếp giỏi chút nào. Khả năng nấu nướng của Hinata giúp cô chăm sóc gia đình. Sakura có thể giỏi nhiều thứ, nhưng kỹ năng làm bếp của Sarada hơn hẳn cả Sakura.

8 Hinata trội hơn về khả năng chăm sóc người bệnh

Khi Himawari bị ốm, có vẻ như các thành viên Uzumaki đều có suy nghĩ khác về cách chăm sóc cô ấy. Boruto và Naruto bắt đầu sử dụng các phương án bạo lực để tìm cách chăm sóc tốt nhất cho thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình.

Kết quả là Hinata đuổi con trai và chồng của mình. Hinata cho thấy cô ấy có thể cứng rắn như thế nào trong khoảnh khắc tức giận hiếm hoi này. Cô chọn giúp con gái bị bệnh của mình có một môi trường không căng thẳng, ưu tiên chăm sóc Himawari.

7 Hinata cảm nhận được con trai của mình dù chưa từng gặp mặt

Trong khi cố gắng cứu cha mình, Boruto cuối cùng lại bị mắc kẹt trong quá khứ. Cuối cùng, anh ấy dành thời gian cho các phiên bản trẻ hơn của cả cha và mẹ mình. Hinata nhút nhát, ít nói kết thúc cuộc nói chuyện với một người lạ

Bạn bè của Hinata rất ngạc nhiên trước sự mạnh dạn đột ngột của cô. Hinata chỉ đơn giản nói rằng cô ấy cảm thấy có mối liên hệ với Boruto. Ở một mức độ nào đó, cô ấy có thể cảm nhận được mối quan hệ của họ như mẹ con. Sakura không nhận ra rằng tình yêu của đời mình đang ở trong ngôi làng.

6 Hinata cố gắng ngăn cản con trai mình và xoa dịu cậu

Naruto đã hứa sẽ về nhà vào sinh nhật của Himawari. Boruto vô cùng thất vọng với cha mình khi phát hiện ra rằng Naruto đã không thực hiện lời hứa của mình, chạy ra khỏi nhà đầy giận dữ.

Hinata theo đuổi con trai mình, cố gắng làm cậu bình tĩnh lại. Hinata có thể hiểu được những khó khăn của văn phòng Hokage và cố gắng để con trai mình cũng có thể nhìn thấy nó. Cô ấy hiểu nỗi đau của anh ấy và có thể liên tưởng đến cảm giác của Boruto. Khi Sarada hỏi về sự vắng mặt của cha mình, Sakura không đưa ra được lời giải thích.

5 Hinata giúp boruto tìm được con đường riêng

Boruto đã trải qua một số giám sát khi đã đến lúc anh ta tốt nghiệp học viện. Boruto dường như thiếu phương hướng của mình. Hinata trở nên khó chịu vì sự thiếu định hướng rõ ràng của Boruto. Không giống như cha mình, Boruto không biết mình muốn trở thành gì trong tương lai.

Trong một khoảnh khắc gắn kết, Boruto hỏi mẹ của mình tại sao cô ấy lại trở thành một ninja. Hinata đã phải giải thích mọi thứ khác nhau như thế nào trong quá khứ. Nó cho Boruto một phương hướng để đi trên con đường mong muốn và có thể hiểu rõ hơn về mẹ mình.

4 Sự hi sinh cao cả

Có lẽ được truyền cảm hứng bởi sự thiếu vắng cha mẹ của mình, Naruto quyết định tạo ra một kỳ nghỉ cho phép các bậc cha mẹ dành nhiều thời gian hơn cho con cái của họ. Hinata giúp sắp xếp mọi thứ để Naruto có thể dành thời gian cá nhân với bọn trẻ.

Naruto không thể dành nhiều thời gian cho gia đình. Hinata hy sinh thời gian ở bên chồng để con cái của họ có thể có thời gian tốt nhất. Cô cũng có cơ hội dành thời gian với cha ruột của mình.

3 Hinata Liều Mạng Vì Gia Đình

Trong kỳ thi Chunin , Làng Lá nhận thấy mình đang bị tấn công. Otsutsuki là mối đe dọa lớn đối với mọi người trong làng. Bất chấp một cuộc chiến đáng ngưỡng mộ, Naruto quyết định hy sinh bản thân vì lợi ích của mọi người.

Hinata chạy đến bên chồng, cố gắng giải cứu anh. Giống như Naruto, có những thứ cô ấy coi trọng hơn cả bản thân mình. Cô không muốn thấy cuộc sống của mình tiếp tục mà không có Naruto. Cô ấy đã giúp Boruto nhận ra gia đình thực sự quan trọng như thế nào.

2 Hinata dạy Boruto thế giới ninja như thế nào

Boruto luôn may mắn trong cuộc sống. Cậuluôn đối mặt với những thử thách trực diện và vươn lên dẫn đầu. Khi Boruto phải đối mặt với Deepa trong một cuộc chiến, cậu gần như mất mạng . Gia đình chạy đến cậu khi hồi phục trong bệnh viện.

Hinata rõ ràng đã rất bối rối trước tình trạng của con trai mình. Bà cho con gái sự hiện diện an ủi, tiếp tục chăm sóc cho con khi con yếu. Khi Himawari không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Hinata đã ở đó để giúp giải quyết mọi thứ.

1 Hinata tốt bụng với mọi người

Đội 7 đang thực hiện một nhiệm vụ khi họ tìm thấy Kawaki bất tỉnh. Khi họ đưa cậu bé trở lại làng lá, Hinata và Naruto quyết định nhận cậu vào. Kawaki lúc đầu rất khó đối phó, vì cậu đã bị coi như một thí nghiệm khoa học và lớn lên không có tình yêu.

Hinata bắt đầu đối xử với cậu  như một đứa con trai. Cô cho cậu thấy lòng tốt là như thế nào và cố gắng thúc đẩy mối quan hệ giữa Kawaki và Boruto. Cô quên mình trong việc tiếp nhận một người xa lạ và biến cậu trở thành một phần của gia đình cô.