VA Nagisa Aoyama của Love Live! Superstar!! phát hành cuốn sách ảnh đầu tiên vào tháng 2 năm 2024

Quá trình quay phim diễn ra ở New Zealand

Kodoani.com - Nagisa Aoyama, nổi tiếng kho lồng tiếng Ren Hazuki trong Love Live! Superstar!! và là thành viên của nhóm lồng tiếng Liella! trong anime, sẽ phát hành cuốn sách ảnh đầu tiên của mình từ Shueisha vào ngày 28 tháng 2 năm 2024. Cô đã phát hành một số cuốn sách ảnh từ năm 2021, nhưng đây sẽ là cuốn sách ảnh album được in đầu tiên của cô. Giá cho cuốn sách dày 112 trang ở Nhật Bản là 3.300 yên (tương đương 23,09 USD).

Quá trình quay phim diễn ra ở New Zealand, một quốc đảo ở Nam bán cầu. Trong suốt năm ngày, nhiếp ảnh gia Tsuranuku Kumagai đã chụp hình cô trong nhiều trang phục và tình huống khác nhau ở vùng hoang dã và các thành phố, tạo nên một bộ ảnh đa dạng và độc đáo. Cô đã thể hiện sự linh hoạt của mình từ biểu cảm tươi sáng và dễ thương cho đến những bức ảnh gợi cảm và tâm trạng.

Nagisa Aoyama chia sẻ về cuộc hành trình này:

"Mục tiêu của tôi luôn là xuất bản một cuốn sách ảnh! Nhờ sự ủng hộ của mọi người, tôi mới có thể thực hiện được điều này. Lần này, tôi đã đến New Zealand, và tôi cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc vì có cơ hội chụp ảnh đầu tiên của mình ở nước ngoài. Cảm ơn mọi người rất nhiều! Tôi hy vọng mọi người sẽ thưởng thức những bức ảnh độc đáo này một cách tận hưởng!"

Theo: Kodoani.com