“Super Team”Nongshim RedForce hình thành với Canna và Ghost

Đội hình của họ hiện đã hoàn thành.

Kodoani.com - Đội LCK Nongshim RedForce đã ký hợp đồng với hai tuyển thủ nổi tiếng hơn để hoàn thành đội hình mùa giải 2022.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Người đi đường trên Kim “Canna” Chang-dong và người đi đường dưới Jang “Ghost” Yong-jun đã lần lượt thi đấu với T1 và DWG Kia ở mùa giải trước.

Ghost, nhà vô địch LCK ba lần, cùng DWG KIA trong hai mùa giải trước và giành chức vô địch CKTG cùng vào năm 2020.

Với việc Ghost rời DK, tổ chức không còn tuyển thủ nào mùa trước còn trong danh sách của mình. Vẫn chưa rõ ai sẽ thay thế ghost và những người đồng đội cũ khác của anh ấy, mặc dù tin đồn chỉ ra những tuyển thủ giỏi như Nuguri, ShowMaker, kellin và deokdam.

Người đi đường trên Canna bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình ở T1 và gắn bó với đội trong hai mùa giải. Đây là lần đầu tiên Canna chuyển đội trong giải đấu. “Mặc dù đó là một con đường gập ghềnh, chúng tôi cảm ơn anh ấy vì đã vui vẻ quyết định gia nhập cùng chúng tôi vào năm 2022,” T1 viết trên Twitter , sau một drama gây sốc.

Canna và T1 không thể trả lương cho mùa giải sắp tới. Thông tin sai lệch được báo cáo khiến T1 nghĩ rằng Canna muốn rời đội hơn là ở lại vào năm 2022 ngay cả khi không cố gắng thương lượng lại mức lương của, vì Canna đã yêu cầu chuyển nhượng nhiều lần trong mùa giải vừa qua.

Ghost và Canna gia nhập NS Redforce mới cùng với người đi rừng Lee “Dread” Jin-Hyeok, người đi đường giữa Gwak “Bdd” Bo-Seong và hỗ trợ Lee “Effort” Sang-Ho, thành lập một đội hoàn toàn mới trước thềm LCK Mùa Xuân 2022.

Theo: Kodoani.com