Batgirl: JK Simmons hé lộ Ủy viên Gordon sẽ đóng một vai quan trọng

JK Simmons nói rằng vai diễn của anh ấy trong Batgirl của HBO Max sẽ "quan trọng" hơn những lần xuất hiện trước đó của anh ấy trong DCEU.

Kodoani.com - Vai trò của JK Simmons trong Batgirl sắp tới của HBO Max với tư cách là Ủy viên Jim Gordon sẽ có ý nghĩa hơn những lần xuất hiện trước đây của anh ấy trong Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU).

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Xuất hiện trên podcast Happy Sad Confused cùng Josh Horowitz, Simmons nói rằng Ủy viên Gordon sẽ có một phần "quan trọng hơn" trong phim và Jk "kinh ngạc" khi DC yêu cầu quay trở lại. Simmons trước đây đã miêu tả nhân vật này trong Justice League  2017 với vai trò nhỏ, điều này đã được mở rộng phần nào trong Justice League của Zack Snyder .

Simmons cũng cung cấp một bản cập nhật về lịch trình sản xuất của bộ phim. "Tôi nghĩ tôi sẽ bắt đầu với cô ấy [Leslie Grace] và các đạo diễn trong vài ngày tới để thực hiện một buổi diễn tập sơ bộ nhỏ về nó", Jk nói, đề cập đến ngôi sao nổi tiếng của bộ phim và trên màn ảnh của anh ấy. "Họ bắt đầu rất sớm và sau đó tôi nhảy vào khoảng tháng Giêng ở Glasgow, đó là một nơi tuyệt vời để quay nó vì nó mang phong cách gothic."

Ngoài Grace và Simmons, dàn diễn viên của Batgirl bao gồm Jacob Scipio trong một vai diễn không xác định và Brendan Fraser, người sẽ đóng vai ác nhân phản diện Garfield Lynns / Firefly. Các đạo diễn của Bad Boys for Life, Adil El Arbi và Bilall Fallah sẽ chỉ đạo, với kịch bản từ Birds of Prey (và The Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) và người ghi chép The Flash Christina Hodson.

Batgirl sẽ là bộ phim live-action đầu tiên của DC lên sóng HBO Max. (không bao gồm  Justice League của Zack Snyder và Wonder Woman 1984, ra rạp cùng ngày.) Đây là một phần trong chiến lược mới của WarnerMedia nhằm gửi những bộ phim tập trung vào những nhân vật ít được biết đến với khán giả, trong khi những bộ phim nổi tiếng nhất sẽ có những bản chiếu rạp.

Theo: Kodoani.com