Demon Slayer có tiểu thuyết mới vào ngày 16 tháng 7

Tiểu thuyết mới chuyển thể từ manga, Entertainment District Arc của anime sắp ra mắt

Ấn bản thứ 32 năm nay của Shueisha, tạp chí Weekly Shonen Jump tạp chí tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng manga Koyoharu Gotouge là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba được chuyển thể cho một cuốn tiểu thuyết mới sẽ xuất bản vào ngày 16. Cuốn tiểu thuyết có tựa đề Kimetesu no Yaiba viết thành tiểu thuyết: Yukaku Sennyū Daisakusen-hen (Operation Infiltrate the Entertainment District Arc). Shuka Matsuda đang viết cuốn tiểu thuyết và Gotouge sẽ cung cấp hình ảnh minh họa.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba trước đây đã truyền cảm hứng cho bốn cuốn tiểu thuyết khác, tất cả đều do Aya Yajima chấp bút.

Cuốn tiểu thuyết mới sẽ bao gồm cùng một arc từ tập 8-11 của manga gốc mà anime truyền hình sắp tới Kimetsu no Yaiba: Yukaku-hen (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc) sẽ bao gồm. Anime mới sẽ ra mắt trong năm nay.

Gotouge ra mắt manga trong Shueisha, trong tạp chí Weekly Shonen Jump tạp chí vào tháng năm 2016. Bộ truyện tranh đã kết thúc tháng năm năm 2020. Shueisha công bố chính tập 23 của manga và trong tháng 12 2020.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Aniplex of America đã cấp phép cho bộ truyện và phát trực tuyến chương trình trên Hulu, Crunchyroll và FunimationNow. Chương trình Toonami của Adult Swim đã công chiếu anime truyền hình vào tháng 10 năm 2019.

Loạt phim được tiếp nối bởi Demon Slayer - Kimetsu no Yaiba - The Movie: Mugen Train movie vào tháng 10 năm 2020. Bốn bộ phim ngắn theo chủ đề Ngày lễ tình nhân mới có tựa đề "Kimetsu Gakuen Valentine-hen" được công chiếu trực tuyến vào Tháng 2.