Anime Tōshinki G's Flame công chiếu vào ngày 12 tháng 10

Rie Takahashi lồng tiếng phi công tìm kiếm chị MIA trong truyện của Osamu Yamasaki

Một anime truyền hình gốc có tên Tōshinki G's Flame) sẽ khởi chiếu vào ngày 12 tháng 10. Đạo diễn Osamu Yamasaki đã soạn thảo câu chuyện gốc và giám sát các kịch bản của loạt phim.

Câu chuyện khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 21 trong một thế giới bị xâm lược bởi Nergal, những sinh vật khổng lồ từ không gian. Reika Minamiya, nhân vật chính tham gia đơn vị chống Nergal AG để tìm người chị gái đã mất tích của mình, trở thành phi công của một robot hình người cổ đại được gọi là "G's Flame." Cùng với những tân binh của mình, cô ấy vượt qua những lo lắng và bất ổn khi đến tuổi trưởng thành.

Dàn diễn viên bao gồm:

Rie Takahashi lồng tiếng Reika Minamiya

Aya Suzaki lồng tiếng Luna Mariano Perez Lupiano

Hiromi Igarashi lồng tiếng Akhena Hakim

Kaori Ishihara lồng tiếng Jotis Pearl

Arisa Nakada lồng tiếng Eyre

Ayana Taketatsu lồng tiếng Reiu Minamiya

Anime sẽ ra mắt trên kênh Tokyo MX vào ngày 12 tháng 10 lúc 7 giờ tối, và sau đó sẽ chiếu trên BS NTV vào ngày 17 tháng 10 lúc 11 giờ tối. Anime cũng sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên các dịch vụ khác nhau ở Nhật Bản vào trưa ngày 11 tháng 10.

Hisayoshi Hirasawa đang chỉ đạo phần âm thanh và Toshiki Kameyama sẽ chỉ đạo phần ghi âm đối thoại. Shun Narita và ISAO đang soạn nhạc. Kūhaku Gokko được thực hiện bài hát chủ đề mở " Ten", và GARNiDELiA ca sĩ Maria được thực hiện bài hát chủ đề kết thúc " Galactic Wind."