Genshin Impact: Vũ khí mới Xích Giác Phá Thạch Đao chính thức được tiết lộ

Thông báo chính thức của Genshin Impact tiết lộ một trong những vũ khí claymore sẽ được thêm vào game - Xích Giác Phá Thạch Đao.

Kodoani.com - Việc ra mắt một nhân vật hoàn toàn mới có lẽ là một trong những sự kiện thú vị nhất trong Genshin Impact, đặc biệt là trong giai đoạn sau của game. Tuy nhiên, khi banner nhân vật không còn, người chơi cần đợi banner rerun để có cơ hội kéo được nhân vật mong muốn. Hệ thống tương tự cũng áp dụng cho các banner vũ khí giới hạn của game.

Việc chạy lại banner đã trở nên rất phổ biến trong thế giới Genshin Impact , và có vẻ như mọi bản cập nhật mới đều bao gồm hai banner, một nhân vật mới và một banner rerun. Luồng trực tiếp chính thức cho bản cập nhật 2.3 đã tiết lộ nội dung người chơi sẽ nhận được trong bản cập nhật sau, bao gồm hai nhân vật mới có thể chơi được - Itto và Gorou.

Vũ khí là một trong những phần chính trong quá trình xây dựng nhân vật cùng với các Tdv. Chọn đúng vũ khí có thể tạo ra sự khác biệt lớn về lượng sát thương mà một nhân vật DPS có thể cung cấp. Một bài đăng mới đây của tài khoản Twitter chính thức Genshin Impact đã chính thức tiết lộ vũ khí mới toanh - Xích Giác Phá Thạch Đao. Vũ khí mới sẽ có các chỉ số sau:

Loại vũ khí: Trong kiếm

Độ hiếm: vật phẩm năm sao

Tấn công cơ bản: 542

Chỉ số phụ: Sát thương bạo

Giá trị chỉ số phụ: 88,2%

Nội tại: Phòng thủ tăng 28%. Sát thương theo đòn đánh thường và tích lũy được tăng thêm 40% lực phòng thủ

Cần lưu ý rằng tất cả các chỉ số này đều được lấy từ phiên bản Tinh luyện cấp 1 của vũ khí, có nghĩa là bằng cách Tinh luyện vũ khí, một số chỉ số của nó sẽ được tăng thêm. Xích Giác Phá Thạch Đao là một loại vũ khí được thiết kế để phù hợp với các nhân vật sắp tới là Arataki Itto. Xét rằng, không giống như hầu hết các nhân vật DPS trong meta, lượng sát thương gây ra của anh chàng tăng theo Phòng ngữ có nghĩa là vũ khí mới sẽ không linh hoạt khi lựa chọn người sử dụng hoàn hảo.

Một nhân vật hệ nham hoàn toàn mới khác sẽ tham gia cùng Arataki Itto trên banner mới và tên anh chàng là Gorou. Nhà phát triển miHoYo đã cố tình đặt Gorou trên cùng một biểu ngữ với Itto bởi vì họ có sức mạnh nếu kết hợp. Toàn bộ bộ công cụ của Gorou dựa trên việc có nhiều hệ nham trong. Anh chàng thực sự là một trong những nhân vật yếu nhất trong game nếu không được ghép nối với hai một hoặc hai nhân vật hệ nham. Một bài đăng gần đây trên trang phụ Genshin_Impact_Leaks đã tiết lộ rằng nhóm nham với Albedo, Itto, Zhongli và Gorou có tiềm năng DPS mạnh hơn một chút so với khi bạn hoán đổi trong Bennet lấy Gorou.

Theo: Kodoani.com