Anime Poupelle, Fortune Favors Lady Nikuko, Pompo: The Cinéphile sẽ trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Fantasia

Liên hoan tháng 8 cũng chiếu Satoshi Kon , The Illusionist, Love, Life and Goldfish, cùng nhiều phim khác

Liên hoan phim quốc tế Fantasia lần thứ 25 của Montreal đã thông báo vào thứ Tư rằng họ sẽ trình chiếu các bộ phim hoạt hình sau đây, tất cả đều sẽ được công chiếu ở Bắc Mỹ:

  • Poupelle of Chimney Town
  • Fortune Favors Lady Nikuko (Gyokō no Nikuko-chan)
  • Pompo: The Cinéphile

Liên hoan phim cũng tiết lộ rằng họ sẽ trình chiếu những bộ phim người thật đóng:

Satoshi Kon, The Illusionist- Công chiếu tại Bắc Mỹ

Love, Life and Goldfish - công chiếu quốc tế

Georama Boy Panorama Girl - Công chiếu tại Canada

Liên hoa phim cũng sẽ phát trực tiếp đoạn phim chiếu rạp mới của dự án stop-motion Junk Head của Takahide Hori. Đây sẽ là buổi ra mắt ở Bắc Mỹ của bản chỉnh sửa mới.

Poupelle of Chimney Town, tạp chí Fortune Favors Lady Nikuko , và Pompo: The Cinéphile đã được đề cử trong Thể loại Feature Film của của lễ hội Kon Satoshi giải thưởng cho thành tựu trong Animation.

Nhiều bộ phim sẽ được công bố vào cuối tháng Bảy.

Liên hoan phim ảo sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 25 tháng 8.

Kakegurui 2: Ultimate Nga Roulette (Kakegurui : Zettai Zetsumei Nga Roulette), live-action Kakegurui - Compulsive Gambler, sẽ có ở Bắc Mỹ ra mắt tại Liên hoan phim ảo.

Liên hoan phim cũng sẽ trình chiếu bộ phim trực tuyến live-action 12 Day Tale of the Monster that Died in 8 của Shunji Iwai .

Các nhân viên của liên hoan đã tuyên bố rằng lần lặp lại thứ 25 của nó sẽ có "sự tập trung nâng cao vào điện ảnh Nhật Bản ... Để kỷ niệm vai trò quan trọng của văn hóa Nhật Bản trong suốt lịch sử của Fantasia."

Liên hoan phim quốc tế Fantasia lần thứ 24 đã tổ chức buổi công chiếu đầu tiên tại Canada của bộ phim live-action Kakegurui - Compulsive Gambler.