Necrytalkie, Momo Asakura Biểu diễn các bài hát chủ đề cho Anime 'Girlfriend, Girlfriend'

Anime khởi chiếu vào ngày 2 tháng 7

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga của Hiroyuki là Girlfriend, Girlfriend ( Kanojo mo Kanojo ) đã thông báo vào thứ Tư rằng Necrytalkie sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "Fuzaketenaize" và Momo Asakura sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Pinky Hook."

Bộ truyện sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7 lúc 2:25 sáng (tức ngày 3 tháng 7) trên chương trình Animeism trên kênh MBS và TBS . Anime sau đó sẽ khởi chiếu trên BS-TBS và AT-X .

Anime có sự tham gia của Junya Enoki trong vai Naoya Mukai, Ayane Sakura trong vai Saki Saki, Azumi Waki trong vai Nagisa Minase, Ayana Taketatsu trong vai Rika Hoshizaki và Rie Takahashi trong vai Shino Kiryū.

Kodansha Comics đã bắt đầu phát hành manga dưới dạng online bắt đầu từ ngày 6 tháng 4 và nó mô tả manga:

Naoya vừa có một người bạn gái, Saki-chan tuyệt đẹp, và mặc dù họ thường xuyên đối đầu với nhau như băng và lửa, cả hai yêu nhau hoàn toàn, không thể kiểm soát. Cậu thề sẽ không bao giờ lừa dối ... cho đến khi bất ngờ cậu nhận được một lời thú nhận khác! Nagisa dễ thương, ngọt ngào, và cô ấy đã làm bento cho cậu! Biết mình không thể lừa dối, nhưng không thể để một người dễ thương như thế này thất vọng ... vì vậy cậu làm điều hợp lý (?): Xin phép Saki cho phép hẹn hò với cả hai! Sự tự tin! Sự kiêu ngạo! Rất ga-lăng! Cho dù kết quả thế nào, tương lai của Naoya sẽ rất sống động!

Satoshi Kuwabara ( The Quintessential Quintuplets ) sẽ đạo diễn anime tại Tezuka Productions . Keiichirō Ōchi ( The Quintessential Quintuplets ) phụ trách kịch bản bộ truyện. Akiko Toyoda ( Yu-Gi-Oh !: The Dark Side of Dimensions ) đang thiết kế các nhân vật và đảm nhiệm vai trò giám đốc hoạt hình. Keiichirō Ōchi , Kazuhiko Inukai và Mayumi Morita đang viết kịch bản. Miki Sakurai và Tatsuhiko Saiki đang soạn nhạc.

Nhân viên bổ sung bao gồm:

Giám đốc nghệ thuật: Masami Saito

Key color: Yumi Aburaya

Đạo diễn hình ảnh: Toshiya Kimura ( T2 Studio ))

Biên tập: Ayumu Uchida (Chinh phục)

Đạo diễn âm thanh: Satoshi Motoyama

Sản xuất âm thanh: Half HP Studio

Sản xuất âm nhạc: Nichion

Hợp tác âm nhạc: Myrica Music

Hiroyuki tung ra manga trong Kodansha, tạp chí Magazine Weekly Shōnen Tháng Ba 2020.

Hiroyuki nổi tiếng với những manga  Aho Girl , The Comic Artist and His Assistants , và manga Doujin Work đều được chuyển thể anime truyền hình. Media Blasters đã phát hành manga Doujin Work , và Kodansha Comics đã phát hành manga Aho Girl bằng tiếng Anh. AnimeWorks và Media Blasters đã phát hành anime Doujin Work trên DVD, và Sentai Filmworks phát hành anime The Comic Artist and His Assistants trên Blu-ray Disc và DVD.