Toonami  thả thính Phần tiếp theo của anime Yashahime: Princess Half-Demon

Adult Swim tung ra một quảng cáo mới cho Yashahime: Princess Half-Demon trước buổi ra mắt Toonami phần tiếp theo của Inuyasha vào cuối tuần tới.

Với bản lồng tiếng Anh của Yashahime: Princess Half-Demon dự kiến ​​ra mắt trên kênh Toonami của Cartoon Network / Adult Swim vào cuối tuần tới, mạng  lưới đã quảng cáo rầm rộ về sự xuất hiện của phần tiếp theo của Inuyasha với một quảng cáo mới.

Được chia sẻ với kênh YouTube chính thức của Adult Swim , quảng cáo Yashahime mới của Toonami hứa hẹn rằng "khi quá khứ và tương lai va chạm, sẽ có một số địa ngục thực sự phải trải qua." Yashahime dự kiến ​​sẽ ra mắt trên kênh trung tâm anime của Adult Swim vào tối thứ Bảy, ngày 26 tháng 6.

Là phần tiếp theo của manga / anime được người hâm mộ yêu thích Inuyasha,  Yashahime theo chân Towa và Setsuna - hai cô con gái sinh đôi của Sesshomaru và Rin - hai người bị chia cắt khi còn nhỏ, và Towa cuối cùng bị mắc kẹt ở thời hiện đại, nơi cô được nuôi dưỡng bởi Sota Higurashi. 10 năm sau, Towa đoàn tụ với Setsuna, người đã trở thành một kẻ săn quỷ. Hai chị em hợp lực với em họ Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome Higurashi, để mở khóa bí mật trong quá khứ của họ.

Phần đầu tiên của Yashahime ban đầu được công chiếu trên truyền hình ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 năm 2020, kéo dài 24 tập và kết thúc vào ngày 20 tháng 3 năm nay. Viz Media cũng phát trực tuyến anime qua Crunchyroll, Funimation và Hulu. Hơn nữa, Funimation đã sản xuất một bản lồng tiếng Anh, bắt đầu phát trực tuyến cùng với Crunchyroll và Hulu vào ngày 6 tháng 11 năm 2020. Bản lồng tiếng đến với Toonami dường như chỉ có vẻ tự nhiên, giống như cách mà bản thân Inuyasha đã phát sóng trên bộ phim ngày xưa. Yashahime đã được làm mới cho mùa thứ hai , dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Yashahime: Princess Half-Demon công chiếu trên Toonami vào ngày 27 tháng 6 lúc 1 giờ sáng theo giờ ET / PT. Phần đầu tiên của bản lồng tiếng Anh có sự tham gia lồng tiếng của Erica Mendez trong vai Towa Higurashi, Kira Buckland trong vai Setsuna, Morgan Berry trong vai Moroha, Alan Lee trong vai Kohaku, Aleks Le trong vai Hisui, Brenna O'Brien trong vai Rin, David Kaye trong vai Sesshomaru, Kirby Morrow và Ian James Corlett trong vai Miroku, Jillian Michaels trong vai Shippo, Kelly Sheridan trong vai Sango, Kira Tozer trong vai Kagome Higurashi, Richard Ian Cox trong vai Inuyasha và Ryan Bartley trong vai Takechiyo.