Tiểu thuyết Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon'  sẽ có Manga

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? manga sẽ ra mắt series vào ngày 27 tháng 8

Ấn bản tháng của Kadokawa tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh tiết lộ vào hôm thứ Ba series light novel Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon (Jidōhanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyū ni Samayō) sẽ chuyển thể thành manga ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 27 tháng 8. Kunieda đang vẽ manga.

Yen Press đã xuất bản cả ba tập light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Một người đàn ông trung niên chỉ có một niềm đam mê trong cuộc đời của mình đã gặp phải một kết cục xứng đáng trong một vụ tai nạn giao thông. Đó là nơi mà hầu hết các câu chuyện sẽ kết thúc, nhưng thay vào đó, đây là khi câu chuyện của anh ấy bắt đầu khi người đan ông được tái sinh thành thứ mà anh ấy ngưỡng mộ nhất trong đời - một chiếc máy bán hàng tự động! Nhưng hợp đồng thuê cuộc sống mới của anh ta (?) Xảy ra ở nơi tồi tệ nhất có thể - một chiếc máy bán hàng tự động có thể làm gì trong một ngục tối đầy quái vật khi anh ta không thể nói hoặc thậm chí tự di chuyển?

Hirukuma bắt đầu đăng truyện trên trang web Shousetsuka Ni Narou vào tháng 3 năm 2016, và kết thúc vào tháng 12 năm đó, với phần kết truyện được đăng nhiều kỳ vào tháng 1 đến tháng 2 năm 2017. Sneaker Bunko của Kadokawa bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dưới dạng ấn bản in với hình minh họa của Itsuwa Katō, bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 7 năm 2016. Tập thứ ba và là tập cuối cùng được xuất bản vào tháng 2 năm 2017.

Kunieda đã vẽ phần đầu tiên của manga chuyển thể từ light novel của Fujino Ōmori là Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?. Taisei Yamachi tiếp quản manga với tựa đề mới ra mắt là Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? II vào năm 2019. Yen Press đang xuất bản cả hai manga.