Tập 9 của manga Sasaki và Miyano đi kèm với một DVD anime

Nobunaga Shimazaki đảm nhận vai trò của drama CD trong câu chuyện do tác giả manga soạn thảo

Kodoani.com - Tập truyện tranh Sasaki và Miyano thứ chín của tác giả Shō Harusono sẽ có một ấn bản đặc biệt kèm theo DVD anime vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. DVD sẽ giới thiệu tập truyện gốc "Koi ni Kizuku Mae no Chotto Shita Hanashi." được soạn thảo bởi Harusono.

Câu chuyện của tập phim bắt đầu vào tháng 11, khi một học sinh làm mất chiếc móc khóa tìm đến Miyano và những người khác. Theo sự thúc giục của Hanzawa, "Cơ quan thám tử vật bị thất lạc đầu tiên" được thành lập. Bạn cùng phòng của Hirano, Akira Kagiura xuất hiện trong tập này, và Nobunaga Shimazaki đóng lại vai này từ bộ phim truyền hình CD trước đó.

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 3)

Anime truyền hình sắp tới sẽ phát hành đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên vào ngày 30 tháng 3:

Yen Press đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Tất cả bắt đầu giống như một cốt truyện tình yêu điển hình của những cậu bé học sinh - học sinh lớp trưởng gặp một học sinh lớp dưới vụng về đáng yêu, một trong số họ yêu nhau, vân vân và vân vân. Nhưng mặc dù Miyano là một chuyên gia tình yêu của các chàng trai tự xưng , anh chàng vẫn chưa hoàn toàn nhận ra… chính cậu đang ở trong một tình yêu. Điều đó có nghĩa là tùy thuộc vào Sasaki để đảm bảo câu chuyện của họ có một hạnh phúc mãi mãi…!

Tất cả các diễn viên đều thể hiện lại vai diễn của họ từ các CD phim truyền hình trước đó của manga, và bao gồm:

Yusuke Shirai lồng tiếng Shūmei Sasaki

Sōma Saitō lồng tiếng Yoshikazu Miyano

Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng Taiga Hirano

Yūki Ono lồng tiếng Jirō Ogasawara

Yūma Uchida lồng tiếng Masato Hanzawa

Ryohei Arai lồng tiếng Tasuku Kuresawa

Mitsuhiro Ichiki lồng tiếng Gonsaburō Tashiro

Shinji Ishihira (Fairy Tail, Log Horizon, Talentless Nana) sẽ đạo diễn anime truyền hình tại Studio DEEN. Takahiro Ueno là trợ lý giám đốc. Yoshiko Nakamura (Super Lovers, Shōnen Maid, Tada Never Falls in Love) phụ trách kịch bản của loạt anime. Maki Fujii (I ’m Always Liked You, The Moment You Fall in Love, Our love is always far from 10 cm) đang thiết kế các nhân vật.

Ban nhạc năm thành viên Miracle Chimpanzee đang biểu diễn ca khúc opening "Mabataki" (Blink) là đĩa đơn đầu tiên của ban nhạc trên một hãng lớn, trong khi Yusuke Shirai và Sōma Saitō đang biểu diễn ca khúc ending "Ichigo Sunset" (Strawberry Sunset) như các ký tự tương ứng của họ.

Anime truyền hình sẽ ra mắt trên Tokyo MX, KBS Kyoto và Sun TV vào ngày 9 tháng 1, trên BS NTV vào ngày 10 tháng 1 và trên AT-X vào ngày 11 tháng 1. Anime cũng sẽ bắt đầu phát sóng trên U-NEXT vào ngày 9 tháng 1.

Harusono đã ra mắt manga trên trang web pixiv vào năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào tháng 11 năm 2020. Kotoko Hachijō chấp bút cho một chuyển thể từ tiểu thuyết được phát hành vào tháng 3 năm 2020. Bộ manga phụ của Hirano to Kagiura về hai nhân vật phụ ra mắt vào năm 2019 và phát hành ở tạp chí Monthly Comic Gene. Manga spinoff đó đã lần lượt chuyển thể cho cuốn tiểu thuyết của chính nó.

Theo: Kodoani.com