Nhất quỷ nhì ma, thứ ba Takagi - Karakai Jouzu no Takagi-san - Teasing Master Takagi-san anime xác nhận phần 3, Mùa thứ 3 ra mắt vào tháng 1 năm 2022

Website chính thức đã thông báo

Website chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga của Soichiro Yamamoto là Teasing Master Takagi-san ( Karakai Jozu no Takagi-san ) đã khẳng định hôm thứ Tư rằng anime là nhận được một mùa thứ 3 cũng như một bộ movie.

Phần thứ ba, có tựa đề Karakai Jōzu no Takagi-san 3 , sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2022.

Phần thứ ba sẽ có một đội ngũ nhân viên trở lại, bao gồm cả đạo diễn Hiroaki Akagi tại Shinei Animation. Aya Takano sẽ trở lại với vai trò thiết kế nhân vật, và các nhà viết kịch bản Aki Itami, Kanichi Katou và Hiroko Fukuda cũng sẽ trở lại. Yuiko Ōhara sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu.

Shogakukan trước đó đã liệt kê hai dự án mới vào cuối tháng trước.

Anime truyền hình đầu tiên dựa trên manga đã được công chiếu trong khuôn khổ chương trình "Anime no Me" vào tháng 1 năm 2018, và  cũng chuyển thể manga Ashita wa Doyōbi của Yamamoto thành các phân đoạn trong chương trình. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi anime được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến bộ phim với bản lồng tiếng Anh. Mùa thứ 2 công chiếu vào tháng năm 2019. Anime ra mắt trên Netflix trong Tháng Mười Hai 2019.

Funimation mô tả câu chuyện:

Mệt mỏi vì bị bạn cùng lớp Takagi trêu chọc không thương tiếc, Nishikata đã thề sẽ trả thù và thành công trêu chọc cô gái khiến anh đỏ mặt vô số lần. Rốt cuộc, nếu ai đỏ mặt, người đó sẽ thua cuộc! Nhưng việc báo thù không dễ dàng như vậy khi mọi nỗ lực đều đổ dồn vào mặt chàng trai. Liệu Nishikata có bao giờ khiến Takagi đỏ mặt hay cậu sẽ đạt được điều gì đó viên mãn hơn từ những nỗ lực vụng về của mình?

Yen Press sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh.

Karakai Jōzu no Takagi-san VR 1 & 2 Gakki một phiên bản mở rộng của anime thực tế ảo (VR) của manga, đã ra mắt cho Oculus Quest vào tháng 12 năm ngoái.