Takeshi Nogami, Yuriko Nishiyama  ra mắt Manga mới trên Manga Cross Site

Nogami vẽ manga Haruka Reset, Nishiyama vẽ manga Tokugawa Otenba Hime

Website Manga Cross của Akita Shoten đã tiết lộ vào thứ Tư rằng cả Takeshi Nogami và Yuriko Nishiyama sẽ ra mắt hai manga khác nhau trên trang web vào tháng Bảy.

Yuriko Nishiyama sẽ ra mắt manga mới có tựa đề Tokugawa Otenba Hime ~ Saigo no Shōgun no Hime-sama to no Yukai na Nichijō ~ (The Tokugawa's Tomboy Princess ~ Pleasant Daily Life With the Princess of the Last Shogun ~) vào ngày 21 tháng 7, với các chương mới mỗi thứ Tư đầu tiên và thứ ba hàng tháng. Manga chuyển thể cuốn tự truyện cùng tên năm 2018 của Kumiko Ide, cháu gái của tướng quân cuối cùng của Nhật Bản Tokugawa Yoshinobu, và con gái út của chính khách Tokugawa Yoshihisa.

Tokyopop trước đây đã xuất bản manga Harlem Beat và Dragon Voice của Nishiyama bằng tiếng Anh.

Takeshi Nogami sẽ ra mắt manga mới có tựa đề Haruka Reset vào ngày 2 tháng 7, với các chương mới vào thứ sáu hàng tuần. Trang web mô tả manga là một "bộ truyện tranh kỳ nghỉ vui vẻ dành cho những người không có đủ kỳ nghỉ."

Nogami đã hỗ trợ thiết kế nhân vật ban đầu cho anime Girls und Panzer, và sau đó thiết kế nhân vật cho Girls und Panzer der Film. Anh cũng đã từng thiết kế nhân vật cho anime High School Fleet , và thiết kế " Biệt đội nữ trên không thứ ba" cho anime Shirobako. Anh ấy đã tạo ra loạt manga của riêng mình Sailor-fuku to Jūsensha , Shidenkai no Maki , và Zerokan of the Moonlight Lua , và đóng góp nghệ thuật cho Anastasia Moreno 's Marine Corps Yumi . Bộ truyện dōjinshi gốc của anh ấy là The Azure Century Chronicles có bản phát hành bằng tiếng Anh.