Anime Dropkick on my Devil!! X chọn VTuber Asano Ruri vào vai Công chúa ma cà rồng

Video âm nhạc hợp tác Dropkick của Hatsune Miku cũng ra mắt

Youtuber ảo (VTuber) Asano Ruri đã giành chiến thắng trong vòng thử giọng cuối cùng vào thứ Bảy để vào vai công chúa ma cà rồng Ecute trong Dropkick on My Devil! X , anime thứ ba mùa giải dựa trên manga Dropkick on my Devil (Jashin-chan Dropkick).

1.1661 ứng viên đã tham gia buổi thử giọng, mà các nhân viên đã thông báo vào tháng 5 là mở cửa cho các chuyên gia và nghiệp dư bất kể tuổi tác hay giới tính. 11 thí sinh lọt vào vòng chung kết đã tranh tài ở vòng ba và vòng chung kết tại địa điểm Tokyo Midtown vào thứ Bảy. Asano Ruri đã giành được 7.040 trong tổng số 20.545 phiếu bầu của người hâm mộ.

Một video âm nhạc mới "Thank You Dropkick!" hợp tác với Hatsune Miku cũng ra mắt trên YouTube vào thứ Bảy:

 ("Thank You" là một cách chơi chữ tiếng Nhật trên "Miku", vì cả hai đều phát âm giống như các cách phát âm khác nhau "3 9.")

Sự kiện "Thank You Dropkick in Sapporo" sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên với linh vật Yuki Miku của Hokkaido với tư cách là khách mời đặc biệt vào ngày 7 tháng 11.

Phần thứ ba dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022, kỷ niệm 10 năm manga gốc.

Rena Hasegawa sẽ lồng tiếng Atre, người hướng dẫn của Ecute.

Một người ủng hộ chiến dịch đã cam kết 1,1 triệu yên (khoảng 10.000 đô la Mỹ) cho tiêu đề của mùa giải mới, và giải thích tiêu đề thể hiện tình cảm với hy vọng rằng "Yurine và Jashin-chan sẽ tiếp tục vượt qua nhau và chiến đấu mãi mãi." Những người ủng hộ cũng cam kết 220.000 yên (khoảng 2.000 đô la Mỹ) để đặt tên cho mỗi tập trong số 10 tập của mùa, và 20 người ủng hộ cam kết số tiền tương tự để lồng tiếng cho các nhân vật nền. Các nhượng quyền thương mại sẽ có sự hợp tác với ba thành phố ở Hokkaido (Obihiro, Kushiro, Furano) và một thành phố ở quận Nagasaki (minamishimabara). Đặc biệt, season sắp tới sẽ có một tập lấy bối cảnh ở Kushiro.

Trang web của anime trước đây đã thừa nhận việc sản xuất phần mới sẽ mất ít nhất một năm. Vấn đề nan giải đối với các nhân viên là họ muốn tiếp tục cung cấp nội dung cho người hâm mộ thưởng thức cho đến lúc đó, nhưng không có ngân sách quảng cáo để làm điều đó. Chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng nhằm mục đích để các nhân viên làm một bộ anime truyền hình dài tập, trong khi vẫn cung cấp nội dung cho người hâm mộ hàng tháng hoặc lâu hơn.

Bộ manga hài hước gốc của Yukiwo xoay quanh Yurine Hanazono, một sinh viên đại học, người đã triệu hồi Jashin-chan, một con quỷ từ thế giới ngầm. Bây giờ họ phải sống cùng nhau trong một căn hộ tồi tàn ở quận Jinbōchō, Tokyo. Nếu Yurine chết, Jashin-chan sẽ quay trở lại thế giới ngầm, vì vậy cô ấy liên tục âm mưu giết Yurine.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2018. Anime được phát trực tuyến độc quyền trên Amazon Prime Video trong và ngoài Nhật Bản. Amazon Prime Video đã công chiếu tập tiền thưởng cuối cùng vào tháng 10 năm 2018.

Mùa thứ hai, Dropkick on my Devil!! Dash , được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 với 11 tập.

Yukiwo đã ra mắt manga trên tạp chí web Comic Meteor của Flex Comix vào tháng 4 năm 2012, và bộ truyện đang được tiếp tục.