Record Of Ragnarok: Cách kẻ thất bại vĩ đại nhất thế giới mang lại chiến thắng đầu tiên cho con người

Trong Record of Ragnarok của Netflix, nhân loại của phe Brunhilde đang dựa vào chân tường với 2 trận thua nhưng nhờ kẻ thất bại vĩ đại nhất thế giới, họ đã giành được chiến thắng.

Trong Record of Ragnarok của Netflix, đội của Valkyrie Brunhilde phải vật lộn để vượt qua Zeus và các vị thần trong giải đấu quyết định về nhân loại – sống hay chết, tùy thuộc vào việc nhân loại hay các vị thần chiến thắng chung cuộc. Việc tăng sức mạnh của Valkyrie làm cho các nhà vô địch của nhân loại mạnh hơn nhưng cuối cùng, các vị thần có khả năng nhiều nhân loại không đạt được - đó là lý do tại sao Brunhilde biết rằng sẽ phải mất thêm một số thứ để giành chiến thắng.

May mắn thay, cô có Kojiro Sasaki, chiến đấu trong trận đấu thứ ba sau khi bị dẫn trước 2-0, và trong khi ông được coi là kẻ thua cuộc vĩ đại nhất thế giới, kojiro đã mang lại một chiến thắng đáng cho nhân loại nhờ một kỹ thuật bí mật.

Kojiro không phải là kiếm sĩ giỏi nhất trong Record of Ragnarok . Trên thực tế, Kojiro thậm chí không phải là một huyền thoại. Các thành viên của đám đông nhân loại khá e ngại vì có những chiến binh đã được chứng minh đầy đủ ở đó, chẳng hạn như Musashi. Về phần Kojiro, ông không có nổi một trận thắng nào. Kỷ lục của kojiro chứa đầy những mất mát, vì vậy mọi người rất hoang mang khi Brunhilde chọn kojiro.

Nhưng mặc dù Musashi đã giết kojro, Musashi biết lý do tại sao Kojiro được chọn: trong khi khả năng của kojiro thua trận chiến với musashi, tâm trí của kojiro thực sự đang nhớ về musashi, về cách giành chiến thắng. Hóa ra Kojiro, sau khi là một kẻ hèn nhát khi còn trẻ, đã trở nên say mê thiên nhiên, động vật và năng lượng và bắt đầu tự luyện tập.

Đại chiến nhân thần (Record of Ragnarock) Giới thiệu, Cốt truyện, Ngày phát hành & Thông tin cần biết

Ông đã hoàn thiện nghệ thuật của kiếm nhưng vẫn cần chiến đấu tốt nhất để hấp thụ những gì họ biết. Vì vậy, kojiro sẽ tiếp tục thua nhiều trận đấu tay đôi, cho dù đó là với người cố vấn, các võ đường khác hay các võ sĩ trên khắp lục địa, tất cả để anh ấy có thể học hỏi từ họ. Điều khó khăn là, Kojiro thực sự đã nghĩ ra các phương pháp để đánh bại chúng trong tâm trí của mình - chỉ là ông chưa bao giờ thực hiện chúng.

Khi chủ cũ của anh ta đến thăm túp lều của mình, anh ta tìm thấy các dấu hiệu trên bảng và có thể cảm nhận được những võ sĩ mà Kojiro 'đánh bại' trong mô phỏng. Nếu kojiro từng chiến đấu, kojiro sẽ biết mọi động thái của chúng, sử dụng chuyên môn của mình để tạo ra một ma trận trong tâm trí. Kojiro cũng có thể bổ sung thêm các kỹ thuật và kiến ​​thức từ các chiến binh khác để học hỏi.

Đây là lý do tại sao Kojiro có thể nói ra bất cứ điều gì mà một chiến binh có thể làm chỉ bằng cách nhìn thấy họ bước vào đấu trường. Nó xảy ra khi Poseidon bước vào và Kojiro đọc được cơ bắp, nhịp thở và những thứ tương tự. Trên thực tế, trước khi Poseidon tung đòn đầu tiên, Kojiro đã dự đoán trước tất cả các đòn tấn công của mình. Mọi chuyển động đều được tính toán, cho phép kojiro né tránh, né tránh và phản đòn.

Phải thừa nhận rằng, khi Poseidon bộc phát toàn bộ cơn thịnh nộ của mình, đòn tấn công dường như giống như hàng trăm bản sao của thần biển đang trút xuống những cú đánh. Nhưng cuối cùng nó kết thúc với việc Kojiro sử dụng hai thanh kiếm của mình - linh hồn của Hrist, Valkyrie - và nhờ một người là cơn thịnh nộ của cô ấy, và người kia là sự bình tĩnh của cô ấy, Kojiro đã cắt Poseidon thành từng mảnh. Điều này khiến các vị thần bị sốc và khiến đấu trường Valhalla trở nên sung sướng vì họ có thể nói rằng nhân loại không còn là kẻ yếu thế nữa. Tất cả là nhờ kẻ thất bại vĩ đại nhất của Ragnarok .