Tác giả manga Bleach quảng bá Loki ở Nhật Bản với hình minh họa Aizen mới

Tác giả manga Bleach Tite Kubo đã phát hành một hình minh họa mới về Aizen phản bội để giúp quảng bá loạt phim Loki Disney + ở Nhật Bản.

Tite Kubo đã hợp tác với Marvel Studios Japan để tung ra hình ảnh minh họa mới về một trong những nhân vật phản diện khét tiếng nhất của Bleach .

Hình ảnh minh họa mới của Kubo về Aizen đã được tiết lộ trên Twitter, cùng với hình ảnh Tom Hiddleston trong vai Loki. Cả hai nhân vật đều ở cùng một tư thế và có nụ cười tinh nghịch giống nhau trên khuôn mặt, cùng với chú thích nói rằng "Thần phản bội và Thần chết phản bội sát cánh bên nhau!" Cũng giống như Loki nổi tiếng vì liên tục phản bội anh trai Thor của mình, nhân vật Aizen nổi tiếng là nhân vật phản diện có bộ mặt trái ngược của Bleach . Bản vẽ được tạo ra bởi Kubo để giúp thúc đẩy việc phát hành loạt phim Loki Disney + tại Nhật Bản.

Bleach ban đầu được xuất bản vào năm 2001 và là một trong những bộ truyện tranh thành công nhất mọi thời đại, đã bán được hơn 120 triệu tập truyện trên toàn thế giới. Bộ truyện kể về Ichigo Kurosaki, một chàng trai trẻ được thừa hưởng sức mạnh và danh hiệu của một Soul Reaper, những sinh vật được giao nhiệm vụ bảo vệ linh hồn của những người vừa mới ra đi và người phải chiến đấu chống lại Hollow, những linh hồn đã mất đã trở nên nguy hiểm và hung bạo. Một anime chuyển thể của manga được phát sóng từ năm 2004-2012, và vào năm 2020, bộ anime đã được thông báo rằng sẽ có thêm một mùa để chuyển thể phần cuối cùng của manga. Ngoài series anime, Bleach đã được chuyển thể thành live-action movie, một loạt game và thậm chí là một vở nhạc kịch trên sân khấu.

Sau khi kết thúc manga Bleach vào năm 2016, Kubo đã làm việc với tư cách là nhà thiết kế nhân vật cho sự hồi sinh năm 2019 của trò chơi điện tử Sakura Wars của Sega, game này cũng đã được chuyển thể thành một bộ anime. Vào năm 2020, manga mới nhất của Kubo, Burn The Witch , bắt đầu được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump . Loạt phim xoay quanh hai phù thủy sống ở London, và lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với Bleach .

Bleach có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Netflix và Crunchyroll. Loki đang phát trực tuyến độc quyền trên Disney +.