[SPOILER tập 7] Zombie Land Saga Revenge: Franchouchou Có một thành viên mới - và cô ấy là…..

Trong Zombie Land Saga Revenge tập 7, Franchouchou có thêm một thành viên mới: một nữ sinh trung học vụng về tên là Maimai, người không giống bất kỳ thần tượng nào khác.

Khi nói về những bộ anime bình thường, dấu ấn của anime thường xuyên suốt cả bộ anime. Tuy nhiên, với Zombie Land Saga , điều thú vị lớn là một nhân vật vẫn còn sống . Trong Zombie Land Saga Revenge tập 7, Franchouchou có được thành viên đầu tiên còn sống: một nữ sinh trung học vụng về tên là Maimai.

Làm thế nào để một con người sống tham gia vào một nhóm thần tượng zombie? Trong trường hợp của Maimai, nó bị nhầm với một người đã chết. Trong một phân cảnh mở đầu song song với cái chết của Sakura trong buổi ra mắt Phần 1, Maimai bị vỡ kính, vô tình đi vào phòng tắm nam và đi trên một thanh xà phòng do không ai khác ngoài Kotaro đánh rơi. Sợ phải chịu trách nhiệm về cái chết, bản năng tự nhiên của Kotaro là kéo cơ thể bất tỉnh của cô trở về nhà và biến cô thành một thây ma. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể làm điều đó, Franchouchou Number Seven mới được công bố thức dậy ... và mọi thứ diễn ra tốt đẹp một cách đáng ngạc nhiên đối với một nạn nhân bị bắt cóc bị bao vây bởi thây ma.

Maimai đã là một fan hâm mộ của Franchouchou; Nếu bạn xem lại các tập trước, bạn thực sự có thể nhìn thấy cô ấy giữa đám đông tại các buổi hòa nhạc của nhóm. Cô tiết lộ rằng các thần tượng yêu thích của cô đều là thây ma đang sải bước, ngay cả khi Yugiri đe dọa thực sự sẽ giết cô để giữ bí mật về kiến ​​thức này. Maimai coi tình huống này như một cơ hội để tự nguyện tham gia Franchouchou. Maimai chia sẻ mục tiêu của thần tượng là thu hút sự chú ý đến Saga , và mặc dù sự vụng về của cô ấy gây ra rắc rối trong quá trình luyện tập ban đầu, cô ấy có sự nhiệt tình và quyết tâm để bắt kịp các thành viên còn lại trong nhóm.

Maimai ra mắt mạnh mẽ với tư cách là một thần tượng, biểu diễn cùng Franchouchou tại lễ hội văn hóa của trường trung học của cô ấy. Tuy nhiên, gần như ngay sau khi cô ấy thông báo rằng cô ấy sẽ tham gia Franchouchou, cô ấy đột ngột quyết định rút lui khỏi nhóm - bài hát thứ hai trên sân khấu là bài hát cuối cùng của cô ấy. Trò chuyện với Sakura trước buổi biểu diễn khiến Maimai nhận ra rằng điều khiến các thần tượng zombie trở nên tuyệt vời là họ đang đòi lại cuộc sống đã mất sau khi chết. Hiện tại Maimai vẫn cần tập trung vào cuộc sống của mình, vì vậy cô ấy không hợp với những người còn lại trong nhóm. Cô ấy rời Franchouchou với một món quà chia tay: Tamagotchi màu của cô ấy , thứ kích thích đứa trẻ vĩnh viễn của thập niên 90 Saki.

Mặc dù cô ấy không phải là sự bổ sung lâu dài cho dàn diễn viên của Zombie Land Saga , nhưng câu chuyện của Maimai là một sự chuyển hướng thú vị. Lời chỉ trích duy nhất được đưa ra là fan service trong tập 7 hơi quá đáng; Zombie Land Saga thường lố bịch một cách thông minh nhưng chỉ để lộ cận cảnh bộ ngực của Maimai trong khi cô ấy đang có những bài phát biểu quan trọng là một kiểu lố bịch ít thông minh hơn nhiều. Có một thần tượng sống ở Franchouchou là một điều bất ngờ, và việc cô ấy chấp nhận đồng đội zombie của mình vì họ thực sự là một tia hy vọng khi phóng viên ngày càng tiến gần hơn đến việc tiết lộ danh tính zombie của họ cho công chúng.