Top 10 Anime Hentai thể loại Fury hay nhất

Hentai về thể loại những cô nàng lông lá

Kodoani.com - Như tiêu đề cho thấy, anime hentai Furry về cơ bản là các cô gái hoặc anh chàng có bộ thú và seg với nhau. Cho dù họ có thể là những cô gái mèo, yêu tinh, hay những cô gái nhỏ Fury xù với tai và móng chó, họ đều cảm thấy đáng yêu.

Vì vậy, những bộ anime hentai fury hay nhất là gì? Mặc dù khá khó để tìm thấy chúng vì chúng chỉ có một số ít đầu sách, nhưng Kodoani đã tổng hợp được danh sách tuyệt vời này.

  1. Tensei Kendo no Harem Colosseum

Duranta là một yêu tinh có bộ ngực lớn được Công chúa Luna mời đến trang viên để biểu diễn dũng cảm ở Đấu trường La Mã. Tuy nhiên, trong bữa tối, Công chúa Luna ra lệnh cho hiệp sĩ Lighteus seg với Duranta, và cô ấy dường như không từ chối anh ta chút nào.

Không có nhiều câu chuyện trong anime hentai này, nhưng bạn sẽ có rất nhiều cảnh hen thú vị. Bạn có một yêu tinh và một cô gái hồ ly có thể giải trí cho bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime hentai fury hấp dẫn,có thể thử xem bộ anime hentai này.

Link: https://hentaiz.cc/tensei-kendo-no-harem-colosseum-1/

  1. Usamimi Bouken-tan: Sekuhara Shinagara Sekai O Sukue

Một chàng trai trầm tính và không hòa đồng được triệu hồi đến một thế giới isekai và cứu một cô gái thỏ dễ thương khỏi nguy hiểm. Để trả ơn anh, cô nàng nhận anh chàng làm chủ nhân của mình, và họ cùng nhau bắt đầu hành trình giải cứu thế giới. Tuy nhiên, cô ấy quyết định cung cấp một số dịch vụ tình dục ngon lành trên đường đi.

Nếu những cô gái mèo và yêu tinh không đủ Fury cho bạn, thì hentai này chính xác là thứ bạn cần. Bạn sẽ không nghe thấy một thế giới nào từ nhân vật chính trong anime hentai Fury này, nhưng cô gái thỏ đã tạo nên điều đó, và nó hoàn toàn nhẹ nhàng. Vì vậy, chúc các bạn vui vẻ khi xem anime hentai đáng yêu này.

Link: https://hentaiz.cc/usamimi-bouken-tan-sekuhara-shinagara-sekai-o-sukue-1/

  1. Koi Maguwai

Ginko là một nữ hồ ly quyến rũ với ham muốn tột độ. Cô cư ngụ trong một khu đèn đỏ bằng cách làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên, cô tình cờ gặp một du khách tên là Yuujiro, người đã tình cờ cứu cô nhiều năm trước.

Mặc dù cô nàng đã yêu anh chàng từ lúc đó, nhưng mối quan hệ của họ bị cấm đoán, cô ấy đã chạy trốn. Khi tình cảm cũ quay trở lại, cô đã đầu hàng cho niềm vui của seg và số phận của cô bắt đầu thay đổi.

Trong anime hentai đầy Fury này, bạn có một cô gái cáo sexy sống bằng cách nuốt chửng sinh lực đàn ông bằng cách quan hệ tình dục với họ. Tuy nhiên, nó có một câu chuyện tình yêu thuần khiết và mang lại một số tương tác tình dục ấn tượng giữa các nhân vật chính.

Nó có một kết thúc cay đắng và ngọt ngào và trong suốt các tập phim, bạn sẽ cảm thấy được khai sáng bởi văn hóa dân gian Nhật Bản về hồ ly.

Link: https://hentaiz.cc/koi-maguwai-1/

  1. Himekishi Lilia

Công chúa Hiệp sĩ Lilia là người thừa kế tiếp theo cho ngai vàng, vì thành tích của cô ấy là vô hạn. Tuy nhiên, người anh trai ghen tuông của cô, Dirk, đã thỏa thuận với quỷ vương và chiếm ngôi bằng vũ lực, đồng thời biến Lilia và người mẹ nóng bỏng của cô trở thành nô lệ tình dục của mình.

Himekishi Lilia cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Một cốt truyện tuyệt vời, những cô gái và phụ nữ gợi cảm, gang bang, những cái xúc tu, một chút Fury và thậm chí là loạn luân. Đây là một trong số ít những bộ anime hentai mà bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần.

https://hentaiz.cc/himekishi-lilia-1/

  1. Ishuzoku Reviewers

Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, câu chuyện kể về hai người bạn, một con người tên là Stunk và một yêu tinh, Zel. Khi cả hai tình cờ gặp nhau trong một cuộc trò chuyện về việc tìm ra chủng tộc nào là quyến rũ nhất, họ đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Khi cuộc tranh cãi trở nên sôi nổi, họ quyết định thử seg với các loài khác nhau và tự mình tìm ra câu trả lời. Những bất ngờ thú vị nào đang chờ đợi họ?

Ishuzoku Reviewers lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng và liên quan đến các cuộc giao cấu với nhiều loài khác nhau. Mặc dù sẽ không có chuyên sâu Fury nhưng với các chủng loài đa dạng sẽ đảm bảo bạn được hài lòng.

Kì tiếp: Top 10 Anime Hentai thể loại Fury hay nhất phần 2

Theo: Kodoani.com