Blood Lad: Cách bắt đầu với Manga & Anime

Blood Lad là một bộ truyện tuyệt vời dành cho những người yêu thích anime để thử với lễ hội Halloween đang đến gần. Nó cũng lý tưởng cho những người hâm mộ Soul Eater và Jujutsu Kaisen.

Khi Halloween đến gần, người hâm mộ anime và manga đang tìm kiếm các bộ phim và chương trình theo chủ đề để xem, từ  Soul Eater đến  Jujutsu Kaisen cực kỳ nổi tiếng  và thậm chí cả Zombie Land Saga. Có một loạt phim khác, ít được đánh giá cao hơn để thêm vào danh sách Halloween: Blood Lad.

Ban đầu được viết bởi Yuuki Kodama, Blood Lad là một loạt series giả tưởng seinen đầy màu sắc và hành động với rất nhiều quái vật ma quái và phép thuật kỳ lạ để tạo nên cảm giác Halloween. May mắn thay, ngày nay khá dễ dàng để tìm thấy cả manga và anime trực tuyến. Dưới đây là tất cả mọi thứ mà người hâm mộ anime cần biết về cốt truyện, manga và anime của  Blood Lad.

Câu Chuyện Về Blood Lad

Câu chuyện của Blood Lad chủ yếu diễn ra ở Thế giới Quỷ, một thế giới ngầm ma thuật, nơi sinh sống của tất cả các loài quái vật và sinh vật. Điều này bao gồm Staz Blood, một ma cà rồng là một fan hâm mộ lớn của văn hóa đại chúng Nhật Bản  với các sở thích khác nhau, từ sưu tập các bức tượng nhỏ và DVD phim hoạt hình đến chơi các trò chơi Final Fantasy. Một ngày nọ, một nữ sinh trung học tên Fuyumi Yanagi tình cờ vào Ma giới và mất mạng trong một tai nạn, và giờ đây Staz phải trông chừng hồn ma của Fuyumi, giúp cô ấy sống lại và trở về nhà ở Nhật Bản.

Nói thì dễ hơn làm vì các hồn ma thường không sống lại và Staz có nhiều vấn đề riêng phải đối mặt, từ người anh trai đầy mưu mô Braz đến nhân vật phản diện giống Frankenstein Akim và hơn thế nữa. Staz sẽ phải kêu gọi mọi đồng minh mà cậu ta có để thành công (ngay cả khi họ không hòa hợp với nhau) và tìm một kết thúc có hậu cho tất cả mọi người - hoặc cố gắng chết.

Đọc Manga Blood Lad

Bộ manga Blood Lad đã hoàn thành với 17 tập. Tất cả đều được xuất bản bằng tiếng Anh, nhưng những người hâm mộ mới nên biết rằng  Blood Lad  được phát hành theo hai cách khác nhau. Có một bộ sưu tập gồm tất cả các tập duy nhất và một tập khác có tám omnibuses 2 trong 1, tiếp theo là một tập thứ 17 duy nhất. Người sưu tập nên cẩn thận để không trộn lẫn các tập từ hai ấn phẩm khác nhau này.

Xem Anime Blood Lad

Anime Blood Lad có sẵn để dòng trên một nền tảng duy nhất: Hulu. Anime kéo dài 10 tập và Hulu cung cấp tất cả chúng ở cả phụ đề tiếng Nhật và lồng tiếng Anh. Những người hâm mộ quan tâm cũng có thể tìm thấy bộ sưu tập Blu-ray / DVD của anime Blood Lad và Barnes & Noble cung cấp toàn bộ loạt phim trong một bộ . RightStufAnime cũng có  bộ sưu tập Blu-ray hoàn chỉnh, trong khi  Amazon cung cấp bộ DVD thông thường về Blood Lad .