Manga Yuri là Whisper Me a Love Song của Eku Takeshima được chuyển thể thành Anime

Hana Shimano, Asami Seto lồng tiếng nhân vật chính trong sê-ri yuri

Kodoani.com - Ichijinsha đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga thể loại Yuri và Girl Love là Whisper Me a Love Song (Sasayaku yō ni Koi wo Utau) của Eku Takeshima sẽ có chuyển thể anime.

Takeshima đã vẽ một bức tranh minh họa để kỷ niệm tin tức.

Nhà thiết kế nhân vật Minami Yoshida cũng đã vẽ một bức tranh minh họa để chào mừng tin tức này.

Anime sẽ có sự tham gia của Hana Shimano lồng tiếng Himari Kino và Asami Seto lồng tiếng Yori Asanagi.

Xin Ya Cai (đạo diễn của Arte, trợ lý đạo diễn cho The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt ) sẽ chỉ đạo anime tại Cloud Hearts với sự giám sát sản xuất hoạt hình của Yokohama Animation Lab. Hiroki Uchida (Requiem of the Rose King, The Strongest Sage With the Weakest Crest) giám sát kịch bản của series và Minami Yoshida (Mysteria Friends) thiết kế nhân vật.

Cô nàng học sinh trung học năm nhất sôi nổi, tràn đầy năng lượng Himari đã phải lòng đàn chị Yori sau khi nghe ban nhạc của cô ấy biểu diễn vào ngày đầu tiên đến trường. Himari nói với Yori rằng mình đã yêu từ cái nhìn đầu tiên, và trước sự ngạc nhiên của Himari, Yori nói rằng cô ấy yêu lại Himari! Nhưng khi Himari nhận ra rằng mình và đàn chị senpau đang cảm nhận hai loại tình yêu khác nhau, cô bắt đầu tự hỏi bản thân “tình yêu” thực sự có nghĩa là gì…

Kodansha USA Publishing đã phát hành tập thứ năm dưới dạng kỹ thuật số vào tháng 5 năm 2022 và bản in vào tháng 7 năm 2022.

Takeshima đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào năm 2019 và Ichijinsha sẽ phát hành tập thứ bảy vào ngày 18 tháng 1.

Theo: Kodoani.com