Hikari no Ō anime tiết lộ dàn lồng tiếng

Misaki Kuno, Shōya Ishige, Maaya Sakamoto ngôi sao trong anime tháng 1 năm 2023

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của anime Hikari no Ō (The Firecatcher Lord) đã tiết lộ dàn lồng tiếng cho bộ anime vào thứ Tư.

Dàn diễn viên bao gồm:

(Hàng trên cùng, từ trái sang phải trong hình trên):

Misaki Kuno lồng tiếng Tōko

Shōya Ishige lồng tiếng Kōshi

Maaya Sakamoto lồng tiếng Akira

(Hàng dưới cùng, từ trái sang phải trong hình trên)

Yoshimasa Hosoya lồng tiếng Roroku

Saori Hayami lồng tiếng Kira

Megumi Yamaguchi lồng tiếng Hinako

Câu chuyện của bộ tiểu thuyết được thiết lập trong một thế giới hỗn loạn sau Chiến tranh cuối cùng tận thế của nhân loại. Một khu rừng vĩ đại, đầy rẫy những sinh vật rực rỡ và những con thú sa đọa khác, bao phủ thế giới, và nhân loại sống trong những cộng đồng nhỏ được bảo vệ. Do một loại vũ khí đặc biệt được sử dụng trong Cuộc chiến cuối cùng, con người tự phát bùng cháy ngay cả khi chỉ đến gần một nguồn lửa nhỏ. Nguồn năng lượng an toàn duy nhất cho nhân loại nằm trong cơ thể của những con chim cánh cụt, và nhiệm vụ săn lùng chúng thuộc về những người lính bắt lửa cầm liềm, những người dũng cảm vào sâu trong khu rừng lớn. Trong số những người bắt lửa, họ thì thầm những câu chuyện về một người sẽ là "Firecatcher Lord", một người sẽ có thể thu hoạch ngọn lửa của sao chổi ngàn năm, "Tia lửa lang thang" đã bay trên bầu trời kể từ khi nó được gửi đi. trước cuộc chiến cuối cùng,

Câu chuyện bắt đầu với Tōko, một cô gái đến từ một thị trấn làm giấy, người đã tìm thấy mình trong khu rừng cấm, bị tấn công bởi những con mồi, khi một chiếc đui lửa lao đến để bảo vệ cô. Ở một nơi khác, một cậu bé sinh ra ở thủ đô tên là Kōshi đã che chở cho em gái của mình sau khi mất mẹ vì chất độc nhà máy.

Junji Nishimura sẽ đạo diễn anime tại Signal.MD và Mamoru Oshii giám sát và viết kịch bản.

Nhân viên bổ sung bao gồm:

Thiết kế nhân vật: Takuya Saito ( Knights of Ramune & 40 , Outlaw Star , Macross Zero )

Giám đốc hoạt hình: Takuya Saito , Kazuchika Kise , Toshihisa Kaiya

Âm nhạc: Kenji Kawai ( The Sky Crawlers , Stray Dog , Ghost in the Shell , Ghost in the Shell 2: Innocence , Patlabor the Mobile Police )

Đạo diễn âm thanh: Kazuhiro Wakabayashi

Bộ anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và kênh truyền hình đăng ký trả phí WOWOW sẽ phát anime.

Hinata đã ra mắt cuốn sách đầu tiên của bộ truyện vào tháng 12 năm 2018, với hình minh họa của họa sĩ minh họa The Twelve Kingdoms và nhà thiết kế nhân vật RahXephon, Akihiro Yamada. Hinata đã xuất bản cuốn thứ tư trong bộ truyện vào ngày 3 tháng 9 năm 2020, tiếp theo là một tập ngoại truyện vào ngày 21 tháng 12 năm 2021.