A Witch from Mercury: Mối liên hệ tình cảm của Suletta với Gundams sẽ ảnh hưởng đến bạn cùng lớp của cô ấy

Niềm đam mê và kỹ năng thô sơ của Suletta với tư cách là một phi công Gundam sẽ tác động và lan tỏa thông qua Mobile Suit Gundam: The Witch từ Mercury.

Kodoani.com - Phần sau có các nội dung cho Tập 1 của Mobile Suit Gundam: A Witch from Mercury, "The Witch and the Bride”

Nhiều năm sau phần mở đầu cho Mobile Suit Gundam: A Witch from Mercury, Ericht Samaya đã lấy bút danh là Suletta và ghi danh vào Trường Công nghệ Asticassia lừng lẫy. Thật trùng hợp, ngôi trường này được điều hành bởi Tập đoàn Benerit, mà chủ tịch là Delling Rembran, đã chỉ huy cuộc tấn công vào Folkvangr và Ochs Earth, cướp đi mạng sống của cha Suletta. Tuy nhiên, là một người lạ ở một vùng đất xa lạ, cô ấy sẽ làm rung chuyển mọi thứ.

Nền chính trị và văn hóa của viện này tương phản với bản chất tôn trọng và quan tâm của Suletta . Một trật tự xã hội có thứ bậc phát sinh từ các mối quan hệ công ty của trường đã thiết lập một trật tự chọn lọc tham nhũng tạo ra một nền văn hóa độc hại. Với cái tôi cọ xát tràn lan khắp sân trường, không mất nhiều thời gian để Suletta gặp phải sự phản đối dưới hình thức người thừa kế tập đoàn. Sau khi đối phó với một số bạn học cáu kỉnh, Suletta phát triển mối quan hệ đầu tiên của mình với Miorine Rembran, con gái duy nhất của Delling. Trong khi Suletta và Miorine không biết về quá khứ bi thảm đã kết nối họ thông qua người cha tham lam và đồi bại của Miorine, điều đó chắc chắn sẽ tạo ra một mối quan hệ bền chặt hơn hoặc căng thẳng chia rẽ. Mối liên hệ giữa họ sẽ chỉ phát triển, khi Miorine giữ mối liên hệ tình cảm và cuộc sống với giá trị cao hơn cha cô.

Trong một trong những cảnh sâu sắc nhất của tập đầu tiên, Miorine và Suletta gắn bó với vẻ đẹp của cà chua khi thể hiện sự ngây thơ của Suletta đối với những thú vui đặc biệt trên Trái đất. Giống cà chua mà Miorine nuôi được mẹ cô phát triển, đóng vai trò như một biểu tượng cho tình yêu và niềm đam mê của cô, giống như Gundam Aerial làm cho mẹ của Suletta. Sự thiếu hiểu biết về xã hội của Suletta khiến cô ấy nói về những quả cà chua, khen ngợi những sáng tạo tuyệt đẹp của Miorine và mẹ cô ấy.

Sự tôn kính của Suletta đối với một món đồ đơn giản như một quả cà chua càng cho thấy suy nghĩ và niềm đam mê của cô đối với Bộ đồ di động của mình. Sau khi tương tác giữa họ, Miorine mượn Bộ đồ di động của Suletta để đấu với một người thừa kế công ty công nghệ khác. Sau khi nhận ra chuyện gì đã xảy ra, Suletta chạy đua đòi lại cỗ máy của mình để bảo vệ nó và Miorine. Tiếp quản cuộc chiến giành Miorine, Suletta nhanh chóng hạ gục Guel Jeterk trong màn phô diễn sức mạnh gây chấn động và gây ấn tượng mạnh cho toàn trường.

Những khán giả thông minh nhanh chóng nhận ra Bộ đồ di động của Suletta là Gundam khi họ thể hiện sự phấn khích rõ ràng trước chiến thắng khoa trương của cô. Elan Ceres dành tập đầu tiên để phân tâm và không hứng thú, chỉ để cảm thấy hứng thú với nhận thức này, và niềm vui thường xuyên của Shaddiq Zenelli biến thành sự phấn khích tột độ. Tất cả những người chơi có tầm ảnh hưởng của trường, hầu hết đều là người thừa kế các công ty công nghệ lớn, đều chú ý đến Suletta.

Sự quan tâm và nhiệt tình của trường thay đổi mạnh mẽ khi các học sinh nhận ra học sinh chuyển trường này là một phi công tài năng với một Gundam mạnh mẽ. Kỹ năng và sự ấm áp tình cảm của Suletta ảnh hưởng sâu sắc đến Miorine và sẽ lan tỏa qua các bạn cùng lớp của họ. Những đường nét đáng chú ý hơn cắt ngang qua số lượng sinh viên khi các phe phái trở nên tích cực và lên tiếng để đáp lại sự phô trương của công nghệ và niềm đam mê này. Toàn bộ nền văn hóa của Trường Công nghệ Asticassia sắp thay đổi.

Theo: Kodoani.com