"Bất Ngờ: My Hero Academia và Jujutsu Kaisen Tạm Nghỉ Manga, Tác Giả Đối Mặt Với Vấn Đề Sức Khỏe"

Akutami cho biết sức khỏe kém, "tình trạng kỳ lạ" theo nhận xét của tác giả

Kodoani.com - Số 28 của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha năm nay đã tiết lộ vào thứ Hai rằng cả manga My Hero Academia của Kōhei Horikoshi và manga Jujutsu Kaisen của Gege Akutami sẽ tạm nghỉ hai tuần và sẽ trở lại trong số thứ 31 vào ngày 1 tháng 7.

Trong một bình luận của tác giả về vấn đề này, Akutami nói rằng anh ấy đang bị cả sức khỏe kém và một "tình trạng kỳ lạ". Shueisha không đưa ra lý do tạm dừng phát hành My Hero Academia, nhưng manga này đã thường xuyên tạm dừng phát hành một số theo lịch trình trong vài năm qua.

Manga My Hero Academia của Kōhei Horikoshi đã bước vào “phần kết” vào thứ Hai tuần trước, nhưng Horikoshi đã nói rằng manga sẽ “kéo dài thêm một chút nữa”.

Akutami đã ra mắt Jujutsu Kaisen trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018. Akutami đã hé lộ vào tháng 12 năm ngoái rằng manga có thể kết thúc trong năm nay.

Anime Jujutsu Kaisen đã được phát sóng vào tháng 10 năm 2020 và có 24 tập. Bộ phim hoạt hình Jujutsu Kaisen 0 đã được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2021 và đã được phát sóng với phụ đề và lồng tiếng tiếng Anh ở Mỹ và Canada vào tháng 3 năm 2022. Phần tiếp theo của anime truyền hình đã được công bố vào tháng 7 năm 2023 và đã phát sóng trong nửa năm. Anime đang có phần tiếp theo.

Theo: Kodoani.com