JUJUTSU KAISEN tiếp tục chiến dịch buôn bán theo trình tự thời gian với hình ảnh anime với Shibuya Incident arc

Mọi người đều ở đây và hạnh phúc!

Kodoani.com - Bộ anime JUJUTSU KAISEN đang thu hút sự chú ý với chiến dịch buôn bán theo trình tự thời gian đặc biệt, nhìn lại các cốt truyện trước đó của series. Hình ảnh của phần đầu tiên, dựa trên phần Hidden Inventory/Premature Death, đã được tiết lộ trước đó. Hôm nay, hình ảnh của hai phần tiếp theo đã được giới thiệu: một dựa trên JUJUTSU KAISEN 0 và một dựa trên Shibuya Incident arc. Các đồ lưu niệm dựa trên những hình ảnh này sẽ được phát hành vào giữa tháng 8 cho JUJUTSU KAISEN 0 và cuối tháng 10 cho Shibuya Incident arc. Tất cả sản phẩm sẽ có mặt tại CỬA HÀNG hoạt hình TOHO.

Anime JUJUTSU KAISEN đã trở lại với mùa thứ hai vào ngày 6 tháng 7 năm 2023 và kết thúc vào ngày 28 tháng 12. Crunchyroll đang phát trực tuyến cả hai phần của anime do MAPPA sản xuất cùng với phim anime JUJUTSU KAISEN 0. Một phần tiếp theo đang được sản xuất. Crunchyroll mô tả bộ truyện như sau:

Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất khủng khiếp, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp bị lời nguyền tấn công, anh đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, đưa lời nguyền vào chính linh hồn mình. Từ đó trở đi, anh chia sẻ một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi pháp sư quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền... và từ đó bắt đầu câu chuyện anh hùng về một cậu bé trở thành lời nguyền để xua đuổi một lời nguyền, một cuộc sống khỏi mà anh không bao giờ có thể quay trở lại.

Anime JUJUTSU KAISEN tiếp tục duy trì sức hút mạnh mẽ với các fan hâm mộ qua các chiến dịch quảng bá và các sản phẩm buôn bán độc đáo, trong khi mọi người đều háo hức chờ đợi thông tin chi tiết về phần tiếp theo của bộ truyện.

Theo: Kodoani.com