CoMix Wave Films phát hành phim anime ngắn "Hatsukoi no Nioi" với bài hát của Sakura Fujiwara

Nhà hoạt hình Maho Takagi ra mắt vai trò đạo diễn

Kodoani.com - CoMix Wave Films (CWF), hãng phim hoạt hình nổi tiếng với các tác phẩm như "Your Name." (2016) và "Suzume" (2022), đã sản xuất bộ phim anime ngắn "Hatsukoi no Nioi" (Mùi của mối tình đầu). Phim được đạo diễn bởi Maho Takagi, một nhà làm phim hoạt hình mới nổi. Takagi đã tham gia nhiều dự án anime nổi tiếng như "Weathering With You" (2019), "SSSS.DYNAZENON" (2020), "Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time" (2021), và "Suzume". "Hatsukoi no Nioi" là tác phẩm đạo diễn đầu tay của cô.

Câu chuyện trong phim là một câu chuyện ngọt ngào nhưng cay đắng về mối tình đầu, được gợi nhớ bởi mùi của một chiếc khăn quàng cổ. Phim có bài hát cùng tên do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Sakura Fujiwara sáng tác và trình bày, hiện đang phát trực tuyến trên kênh YouTube chính thức của cô.

Dự án bắt đầu bằng việc sử dụng hoạt hình để thể hiện sự quyến rũ của phụ nữ, điều mà đạo diễn Takagi muốn truyền tải. Takagi đã đề nghị Sakura Fujiwara sáng tác bài hát này vì giọng hát của cô rất phù hợp với câu chuyện. Takagi luôn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Fujiwara.

Takagi chia sẻ: “Tôi chắc chắn muốn thể hiện giọng hát mong manh nhưng đầy tâm trạng và ý chí mạnh mẽ của Sakura-san trong tác phẩm của mình vào một ngày nào đó”. "Nhờ bài hát chứa đựng tất cả những phẩm chất tốt đẹp của Sakura-san này, tôi đã có thể khiến cả video và âm nhạc trở nên rực rỡ ngoài mong đợi của mình. Tôi rất vui vì video cùng với giọng hát của Sakura-san có thể chữa lành vết thương trong trái tim của bạn dù chỉ một chút."

Fujiwara cũng nhận xét: "Tôi muốn ôm cô gái đáng yêu một cách nhẹ nhàng và dịu dàng với biểu cảm luôn thay đổi mà Maho-san miêu tả. Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể cảm nhận được mùi hương và nhiệt độ của mối tình đầu với tôi, khiến trái tim bạn nhói lên khi nhớ đến nó nhưng cũng khiến bạn muốn chạm vào nó lần nữa."

Bài hát "Hatsukoi no Nioi" cũng được phát hành dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 20 tháng 5 và đĩa đơn CD 7 inch sẽ bắt đầu được phát hành vào cuối tháng 7. Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn trên A!SMART.

Theo: Kodoani.com