Bộ Anime Mecha-Ude Tiết Lộ Thêm 2 Diễn Viên Và Hình Ảnh

Aoi Yūki, Yōko Hikasa tham gia dàn diễn viên của anime

Kodoani.com - Pony Canyon đã tiết lộ hình ảnh và hai diễn viên mới cho bộ anime Mecha-Ude của Sae Okamoto vào thứ Hai.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

  • Aoi Yūki lồng tiếng Fubuki
  • Yōko Hikasa lồng tiếng Amaryllis

Anime sẽ được phát sóng vào tháng 10. Các diễn viên nổi tiếng trong anime bao gồm:

  • Toshiyuki Toyonaga lồng tiếng Hikaru
  • Tomokazu Sugita lồng tiếng Alma
  • Yu Shimamura lồng tiếng Aki
  • Romi Park lồng tiếng Kagami
  • Yūichi Nakamura lồng tiếng Fist
  • Kaito Ishikawa lồng tiếng Sinis và Dex
  • Amatsuki lồng tiếng Tohdoh
  • Hiroki Touchi lồng tiếng Aljis

Sae Okamoto, người sáng tạo ban đầu, cũng đang chỉ đạo anime tại TriF Studio mới có trụ sở tại Fukuoka. Yasuhiro Nakanishi từ TriF đang giám sát kịch bản, và Terumi Nishii cùng Yoko Uchida là nhà thiết kế nhân vật. Nurikabe là nhà thiết kế và nghệ sĩ ý tưởng của Mecha-Ude. Hiroyuki Sawano, Kohta Yamamoto và DAIKI từ AWSM đang sáng tác nhạc. Shota Kawamura là đạo diễn 3DCG và Takeshi Takadera là giám đốc âm thanh.

Hiroshi Matsuyama từ CyberConnect2 là tổng giám sát, Shūichi Asō từ TriF Studio là nhà sản xuất hoạt hình, và Tetsuya Kinoshita từ Pony Canyon là nhà sản xuất.

Dự án đã phát hành một video anime thử nghiệm vào tháng 5 năm 2019, được lồng tiếng bằng tiếng Anh. Eve thể hiện ca khúc mở đầu "Ambivalent", trong khi AZLiGHTZ biểu diễn ca khúc kết thúc "Alone".

Chiến dịch Kickstarter ban đầu đã huy động được 67.918 đô la Mỹ từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2016. Chiến dịch gây quỹ cộng đồng Campfire của Nhật Bản đã huy động được 4.849.500 yên (tương đương khoảng 44.000 đô la Mỹ) trước khi kết thúc vào tháng 3 năm 2018.

Pony Canyon đã thông báo vào tháng 9 năm 2022 rằng dự án sẽ có một bộ anime chính thức. Anime Expo đã tổ chức buổi ra mắt thế giới tập đầu tiên của anime vào tháng 7 năm 2023.

Yoshino Koyoka (tác giả của Aria the Scarlet Ammo) đã ra mắt bản chuyển thể manga trên dịch vụ LINE Manga và ebookjapan vào tháng 9 năm 2022.

Azuki đã bắt đầu phát hành manga bằng tiếng Anh với tựa đề Mecha-Ude: Mechanical Arms vào tháng 7 năm 2023 và mô tả câu chuyện như sau:

Thành phố Kitakagami là một thị trấn khá bình thường... ngoại trừ việc một số người đã chạm tay vào Mecha-Ude: những sinh vật máy móc mạnh mẽ, có tri giác gắn liền với tay chân của vật chủ. Khi học sinh cấp hai Hikaru vô tình kích hoạt Alma, một Mecha-Ude bí ẩn không có ký ức về quá khứ, cậu hình thành một mối liên hệ khó tin với cánh tay biết nói. Nhưng Alma đến từ đâu? Và tại sao các tổ chức bí mật đen tối và các sát thủ tập đoàn với Mecha-Ude chết người của riêng họ lại đột nhiên truy đuổi Hikaru, quyết tâm đánh cắp Alma? Hikaru và Alma phải học cách hợp tác cùng nhau để khám phá sự thật đằng sau danh tính của Alma và ngăn chặn anh ta rơi vào tay kẻ xấu (hoặc vào nhầm cánh tay)!

Theo: Kodoani.com