Anime movie Pole Princess chia sẻ bảy "Moving Posters" làm video ngắn trên YouTube

Phim ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 11

Kodoani.com - Chỉ còn vài ngày nữa, trang web anime "Pole Princess!!" sẽ đưa chúng ta chìm đắm vào một cuộc phiêu lưu mới như một bộ phim hoạt hình hoàn chỉnh! Trước khi bộ phim chính thức ra mắt, kênh chính thức đã chia sẻ bảy đoạn "áp phích chuyển động" (YouTube shorts) đặc sắc, giới thiệu bảy nhân vật chính của câu chuyện.

Mỗi đoạn ngắn trong danh sách phát đều mang đến cho khán giả một cái nhìn tinh tế vào thế giới 3DCG của bộ phim, sử dụng tính năng ghi chuyển động cùng với đoạn nhạc tuyệt vời của từng nhân vật. Những đoạn "Short video" này cũng là một cách tuyệt vời để trải nghiệm trước những khoảnh khắc sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Dưới đây là danh sách phát, thuận tiện cho việc bạn theo dõi:

"Pole Princess!!" sẽ khởi đầu trên kênh YouTube riêng của mình vào tháng 12 năm 2022, với một phần mở đầu và bảy tập ngắn (mỗi tập có độ dài từ 5-7 phút).

Câu chuyện xoay quanh Hinano, một cô gái 17 tuổi, người có bà nội sở hữu một cung thiên văn. Khi cô phát hiện ra rằng cung thiên văn sắp đóng cửa, cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với một người phụ nữ xinh đẹp đang nhảy múa trên cột múa đã đưa ra cho cô một ý tưởng độc đáo: thu hút sự chú ý đến cung thiên văn đang suy tàn bằng cách xây dựng một sân khấu cho các buổi biểu diễn múa cột.

"Pole Princess!!" sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 11. Hãy sẵn sàng để bị cuốn hút vào câu chuyện đầy màu sắc và năng động của những cô công chúa đặc biệt này!

Theo: Kodoani.comComic Natalie