Nữ chính Kusuri dễ thương trong hình ảnh mới anime 100 cô bạn gái yêu bạn rất rất rất rất rất nhiều

Crunchyroll đang phát sóng loạt phim hài lãng mạn

Kodoani.com - Cách chữa trị cho việc có quá nhiều tình yêu để cho đi là kiếm được càng nhiều bạn tình lãng mạn càng tốt, vì vậy Kusuri Yakuzen ở đây và xác nhân nhân vật nữ chính thứ năm từ anime harem rom-com "The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really Love You".

Dựa trên manga của Rikito Nakamura và Yukiko Nozawa, bộ anime do đạo diễn Hikaru Sato (Dropkick on My Devil!) chỉ đạo tại Bilbury Animation Studios, với sự sáng tạo của Takashi Aoshima (Uzaki-chan Wants to Hang Out!) và thiết kế nhân vật của Akane Yano.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ anime rom-com cuồng nhiệt, đừng bỏ lỡ các tập mới của bộ truyện khi chúng ra mắt vào Chủ Nhật hàng tuần, ngay tại Crunchyroll!

Câu chuyện xoay quanh Rentarou Aijo, người đã bị từ chối 100 lần ở trường cấp hai. Anh ta đến thăm một ngôi đền và cầu nguyện để gặp may mắn hơn ở trường trung học. Thần Tình yêu xuất hiện và hứa rằng anh ta sẽ sớm gặp được 100 người mà anh ta định hẹn hò. Tuy nhiên, có một điều khó khăn - một khi định mệnh giới thiệu ai đó với anh ta, cả hai phải hạnh phúc yêu nhau. Nếu không, họ sẽ chết. Điều gì sẽ xảy ra với Rentarou và 100 người bạn gái của anh ta ở trường trung học? Hãy đón xem để khám phá những tình huống thú vị và hài hước trong câu chuyện này!

Theo: Kodoani.com