Anime movie I☆Ris the Movie -Full Energy hé lộ hình ảnh teaser

Vé đặt trước sẽ được bán vào ngày 26/11

Kodoani.com - Trang web chính thức của i☆Ris, nhóm thần tượng nữ diễn viên lồng tiếng gồm 5 thành viên, vừa đăng tải hình ảnh teaser cho bộ phim anime chiếu rạp sắp ra mắt của họ mang tên "I☆Ris the Movie -Full Energy!!-". Hình ảnh đã được tiết lộ tại sự kiện trực tiếp tại Anime NYC 2023.

Bức hình giới thiệu mới  tái hiện một cảnh quan trọng trong buổi hòa nhạc "Live Tour 2023 Tokyo" của i☆Ris, được tổ chức trong năm nay. Trong thế giới của bộ phim anime, nó mô tả khung cảnh quan trọng khi i☆Ris và người hâm mộ đoàn kết để tạo ra bộ phim. Đồng thời, hình ảnh còn hiển thị một con vật bí ẩn có vẻ mặt ngạc nhiên xuất hiện bên cạnh sân khấu.

Vé đặt trước cho bộ phim sẽ được bán tại buổi hòa nhạc trực tiếp "i☆Ris 11th Anniversary Live " tại Pacifico Yokohama vào ngày 26 tháng 11 và trên trang EC.

i☆Ris được thành lập bởi sáu người chiến thắng trong cuộc thi Anison Vocal Audition đầu tiên do avex và 81 Produce tổ chức vào tháng 8 năm 2012. Họ đã phát hành đĩa đơn đầu tiên "Color" vào ngày 7 tháng 11 năm đó. Sau khi Azuki Shibuya, một trong những thành viên sáng lập, rời khỏi nhóm vào cuối tháng 3 năm 2021, i☆Ris tiếp tục hoạt động với 5 thành viên bao gồm Himika Akaneya, Yu Serizawa, Miyu Kubota, Saki Yamakita và Yuki Wakai.

Dự án anime chiếu rạp đã được công bố vào tháng 11 năm 2022, và tuy chưa có thông tin chi tiết về dàn nhân sự hay cốt truyện, ngày phát hành dự kiến là vào năm 2024.

Theo: Kodoani.com