Anime Dark Gathering hé lộ ending và opening mới

luz, Kana Hanazawa biểu diễn những ca khúc mẻ cho cours 2

Kodoani.com - Tháng ma quái halloween đã đến và mùa thứ hai của anime kinh dị siêu nhiên "Dark Gathering" cũng sắp đến. Hôm nay, anime đã phát hành phiên bản không có credit phiên bản mới Opening và ending của anime. luz biểu diễn "Kakuriyo" cho bài hát mở đầu, trong khi Kana Hanazawa biểu diễn "Intaglio" cho bài hát kết thúc.

"Dark Gathering" dựa trên manga năm 2019 của Kenichi Kondo và được đạo diễn bởi Hiroshi Ikehata (đạo diễn của "TONIKAWA: Over The Moon For You") tại studio OLM (đã sản xuất "Summer Time Rendering" và "ODDTAXI"). Sự sáng tác của loạt phim được thực hiện bởi Shigeru Murakoshi (biết đến qua "ZOMBIE LAND SAGA"), và thiết kế nhân vật do Shinya Segawa (thiết kế cho "Ký ức Pastel") thực hiện.

Keitaro đã sẵn sàng ngừng sống khép kín. Anh ấy đang bắt đầu học đại học. Anh ấy đang kết nối lại với người bạn thời thơ ấu của mình. Keitaro đang nhận một công việc dạy kèm. Và anh ấy không còn đùa giỡn với ma nữa. Ít nhất đó là những gì anh ấy nghĩ, cho đến khi anh ấy phát hiện ra học sinh tiểu học mà anh ấy đang dạy kèm là một thiên tài bị ám ảnh bởi những điều huyền bí, người đang săn lùng những linh hồn nguy hiểm và sẽ không dừng lại cho đến khi cô ấy tìm ra kẻ đã bắt mẹ mình!

Theo: Kodoani.com