HIGH CARD Season 2 TV Anime tung ra Key Visual

Dự án media mix trở lại vào tháng 1 năm 2024

Kodoani.com - TMS Productions sẽ mang trở lại "HIGH CARD" dự án kết hợp theo chủ đề poker, cho mùa anime thứ hai vào tháng 1 sắp tới. Hôm nay, chúng ta đã có được hình ảnh quan trọng đầu tiên cho dự án sắp tới, với sự góp mặt của các thành viên Pinochle trong bộ vest sang trọng.

Các thành viên Pinochle bao gồm Finn Oldman, Chris Redgrave, Wendy Sato, Leo Constantine Pinochle, và Vijay Kumar Singh. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của Giám đốc điều hành Theodore Pinochle, thư ký của Theodore Owen Alldays, và người đi kèm kiêm người chăm sóc Bernard.

"HIGH CARD" là một dự án truyền thông hỗn hợp ban đầu do Homura Kawamoto (tác giả của "Kakegurui") và Ebimo sáng tạo. Anime do Junichi Wada (đạo diễn của "SAKUGAN") đạo diễn tại Studio Hibari, với sự sáng tác loạt phim của Naoki Kuroyanagi, thiết kế nhân vật được chuyển thể thành hoạt hình bởi Nozomi Kawano ("RADIANT Season 2"), và âm nhạc của Ryo Takahashi ("SK8 the Infinity").

Sau khi phát hiện ra rằng trại trẻ mồ côi của mình sắp đóng cửa do căng thẳng tài chính, Finn, người đang sống tự do trên đường phố, đã đến một sòng bạc với mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, không gì có thể giúp Finn chuẩn bị cho cơn ác mộng đang chờ đợi anh chàng. Khi đến đó, Finn gặp phải một cuộc rượt đuổi bằng ô tô và một cuộc đấu súng đẫm máu do lá bài “may mắn” của một người đàn ông gây ra.

Finn cuối cùng sẽ biết được nội dung của cuộc đấu súng. Trật tự thế giới có thể được điều khiển bởi một bộ 52 lá bài X-Playing với sức mạnh ban tặng những sức mạnh và khả năng siêu phàm khác nhau cho những người sở hữu chúng. Với những tấm thẻ này, mọi người có thể tiếp cận sức mạnh tiềm ẩn của “người bạn” có thể tìm thấy bên trong chính họ.

Có một nhóm người chơi bí mật tên là High Card, được vua Fourland trực tiếp ra lệnh thu thập các lá bài rải rác khắp vương quốc, đồng thời làm công việc ngoài giờ cho nhà sản xuất ô tô hạng sang Pinochle. Được nhắm đến để trở thành thành viên thứ năm của nhóm, Finn sớm cùng những người chơi tham gia vào một nhiệm vụ nguy hiểm để tìm ra những lá bài này.

"High Card" là một trận chiến điên cuồng giữa những người chơi bị ám ảnh bởi lá bài này, được thúc đẩy bởi công lý, ham muốn và sự trả thù, và nó sắp bắt đầu!

Theo: Kodoani.com