Cô nàng nhân vật chính cực ngầu trong trailer giới thiệu nhân vật I Shall Survive Using Potions

Chuyển thể dựa trên bộ light novel sẽ ra mắt Crunchyroll vào tháng 10

Kodoani.com - Một trailer nhân vật đã được xuất bản cho anime "I Shall Survive Using Potions", một anime truyền hình sắp ra mắt. Bộ anime dự kiến ​​bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 10 năm 2023. Video tập trung vào giới thiệu nhân vật chính của câu chuyện, Kaoru Nagase.

"I Shall Survive Using Potions" ban đầu là một light novel được viết bởi FUNA và minh họa bởi Sukima, được xuất bản tại Nhật Bản bởi Kodansha dưới nhãn hiệu Kodansha Ranobe Books. Bộ anime truyền hình "I Shall Survive Using Potions" được đạo diễn bởi Nobuaki Nakanishi tại studio Jumondou.

Câu chuyện xoay quanh Kaoru Nagase, một người bị tái sinh vào một thế giới khác sau khi mất cơ thể trong một biến động trên Trái Đất. Trong thế giới mới này, Kaoru có một yêu cầu đặc biệt đối với người giám sát: cô muốn sức mạnh để tạo ra độc dược bất cứ lúc nào cô muốn, với bất kỳ tác dụng nào cô muốn nó có. Cô cũng yêu cầu một Hộp vật phẩm ma thuật, khả năng hiểu và nói được mọi ngôn ngữ và cơ thể giống như khi cô còn là một cô gái mười lăm tuổi.

Theo: Kodoani.com