High Guardian Spice tiết lộ trailer, ngày công chiếu

Với đoạn giới thiệu mới tại New York Comic Con, Crunchyroll tiết lộ tất cả 12 tập của High Guardian Spice sẽ lên sóng ngày 26 tháng 10.

Crunchyroll đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho loạt phim gốc High Guardian Spice tại New York Comic Con 2021, cũng như thông tin rằng tất cả 12 tập của phim hoạt hình cô gái phép thuật của Mỹ sẽ có sẵn công chiếu vào ngày 26 tháng 10.

Đoạn giới thiệu này giới thiệu bốn nhân vật chính của loạt phim, mỗi nhân vật đều có tên theo chủ đề gia vị: nhà thám hiểm loài người Rosemary (Briana Leon lồng tiếng), người bạn tốt nhất phù thủy của cô là Sage (Lauren White), thợ rèn lùn Parsley (Amber Romero) và cung thủ yêu tinh Cỏ xạ hương (Michelle Deco). Những cô gái này đều là học sinh tại Học viện, được đào tạo để trở thành anh hùng, và thấy mình phải bảo vệ thế giới khỏi một mối đe dọa đáng ngại chưa biết. Rosemary nói rằng cô và những người bạn của mình "sẽ mở rộng quy mô núi và chiến đấu với các nàng tiên cá ... [và] trở thành những anh chàng hoàn toàn đáng sợ."

Crunchyroll cũng đã công bố danh sách diễn viên đầy đủ cho High Guardian Spice . Các nhân vật phụ của chương trình và các diễn viên lồng tiếng tương ứng:

Mandrake, một phù thủy quyền năng và người biến hình, sẽ do AJ Beckles thủ vai

Giáo sư Hakone, một Người bảo vệ và là giáo sư chiến thuật chiến đấu, sẽ do Anthony Brandon Walker thủ vai

Parnelle, học sinh nhỏ tuổi nhất tại High Guardian Academy, sẽ do Barbara Goodson thủ vai

Neppy Cat, một con mèo đi chơi gần Học viện Giám hộ cao với khả năng bí mật, sẽ do Cam Clarke thủ vai

Snapdragon, người bạn thân khó tính nhất của Amaryllis, người không cảm thấy mình thực sự phù hợp, do Julia Kaye thủ vai

Slime Boy, một phù thủy năm hai là một nhạc sĩ và là người yêu quái vật, do Julian Koster thủ vai

Amaryllis, một phù thủy có quyền và chuyên bắt nạt học đường, sẽ do Katie McVay thủ vai

Lavender, mẹ của Rosemary và một Người bảo vệ quyền lực và nổi tiếng đã mất tích bốn năm trước, sẽ do Liisa Lee thủ vai

Giáo sư Caraway, một Người bảo vệ quyền năng và là giáo sư về các bảng chữ cái thiêng liêng tại Học viện Người giám hộ cao, sẽ do người sáng tạo chương trình Raye Rodriguez thủ vai

High Guardian Spice được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018 với ngày công chiếu dự kiến ​​vào mùa Xuân 2019. Đây là loạt phim hoạt hình đầu tiên của Mỹ do studio Burbank của Crunchyroll sản xuất. Đoạn giới thiệu thông báo ban đầu bao gồm hình ảnh khái niệm nhưng không có bất kỳ cảnh quay nào từ chương trình và bao gồm rất ít chi tiết trong cốt truyện; thay vào đó nó tập trung vào sự đa dạng ở hậu trường, lưu ý rằng chương trình có một phòng toàn nữ nhà văn. Một sự kết hợp của những người hâm mộ anime đã khó chịu vì Crunchyroll đang sản xuất nội dung không phải anime, cùng với các chiến binh chống nữ quyền văn hóa bị xúc phạm bởi đoạn giới thiệu thông báo, dẫn đến một phản ứng dữ dội đáng chú ý đối với bộ truyện. Người sáng tạo Raye Rodriguez đã thông báo qua Twitter rằng chương trình đã hoàn thành sản xuất vào ngày 7 tháng 11 năm 2019, nhưng trailer hoạt hình đầy đủ đầu tiên sẽ không được phát hành cho đến Crunchyroll Expo 2021.