Manga Come on a My House của Atsuko Nanba đang trong giai đoạn cao trào nhất

Manga ra mắt vào tháng 8 năm 2018

Số tháng mười một của tạp chí Bessatsu Friend đã hé lộ hôm thứ Tư rằng manga của tác giả Atsuko Nanba là Come on a My House (Kamona My House) sẽ kết thúc trong số tháng mười hai của tạp chí vào ngày 12.

Namba đã tuyên bố trong tập thứ năm của manga vào tháng 7 rằng câu chuyện về hai nhân vật chính Hinata và Itsuki đã gần kết thúc. Tập thứ sáu của manga sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2021.

Manga xoay quanh Hinata, một học sinh trung học thường đến một ngôi nhà trống sau giờ học để dành thời gian nấu ăn bằng bếp trong vườn. Một ngày nọ, khi cô đến ngôi nhà, cô thấy rằng một người sáng tác game tên là Itsuki đang sống trong nhà.

Manga đã bị gián đoạn vào tháng 5 năm 2019 do Nanba nghỉ sinh và manga trở lại vào tháng 6 năm 2020.

Nanba ra mắt manga trên Bessatsu Friend vào tháng 8 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 13 tháng 7.

Nanba ra mắt manga Ao-Natsu trong Bessatsu Friend vào năm 2013 và kết thúc vào tháng 8 năm 2017. Kodansha đã phát hành tám tập cho bộ truyện. Bộ truyện đã chuyển thể cho một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018.

Các manga khác của Nanba bao gồm Tonari no Atashi, Sprout, Senpai to Kanojo, và Taiyo wa Kimi ni Kagayaku.